Gavi phẫu thuật thành công, để ngỏ khả năng dự EURO 2024

0
70Gavi phẫu thuật thành công, để ngỏ khả năng dự EURO 2024

Kỳ tập trung ĐTQG tháng 11 vừa qua đã mang đến một tin rất đáng tiếc cho Barca. Rạng sáng ngày 20/11, tiền vệ trẻ Gavi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận đấu giữa Tây Ban Nha gặp Georgia ở lượt trận cuối của vòng loại EURO 2024.

Cầu thủ 19 tuổi được HLV Luis de la Fuente điền tên vào đội hình xuất phát, nhưng chỉ có mặt trên sân chưa đầy nửa giờ và buộc phải rời sân trong nước mắt do dính chấn thương. Các cuộc kiểm tra ngay sau đó đã xác nhận tin tức tồi tệ nhất có thể xảy ra là Gavi đã bị đứt dây chằng chéo và cũng bị tổn thương ở sụn chêm, dẫn đến việc phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu một thời gian dài.

“Cầu thủ đội một, Gavi đã phẫu thuật thành công vết rách dây chằng chéo trước đầu gối phải cùng với vết khâu sụn khớp ngày hôm nay. Dưới sự giám sát của bộ phận y tế đội bóng, bác sĩ Joan Carles Monllau đã thực hiện ca can thiệp tại bệnh viện Barcelona”, thông báo được trang chủ của Barca đưa ra mới đây.

Vẫn chưa có kết luận cụ thể về khoảng thời gian vắng mặt của Gavi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến nhận định tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu từ 8 đến 9 tháng. 

Trước mắt sẽ là con đường dài để Gavi bắt đầu quá trình hồi phục. Cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia sẽ phải rèn luyện tính kiên nhẫn và không vội vàng để có thể sẵn sàng tham dự EURO hoặc Thế vận hội Olympic vào mùa hè tới.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link