Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Guardiola ‘ngắt kết nối’ với Man City trong 2 ngày

Guardiola ‘ngắt kết nối’ với Man City trong 2 ngày

0
Guardiola ‘ngắt kết nối’ với Man City trong 2 ngày

[ad_1]


Guardiola 'ngắt kết nối' với Man City trong 2 ngày

“Nếu chúng tôi chỉ chơi 1 trận một tuần trong tháng trước, có lẽ tôi sẽ không cho các cầu thủ nghỉ 2 ngày. Nhưng thời điểm náy, chúng tôi cần ngắt kết nối để sạc lại năng lượng”, chiến lược gia người Tây Ban Nha thổ lộ.

“Ngay cả các bác sĩ, đội ngũ y tế và đầu bếp của chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong giai đoạn này. Họ không có thời gian nghỉ. Họ cần ngắt kết nối để nghỉ ngơi. Họ đã ở đây làm việc 10 giờ nhằm giúp các cầu thủ sẵn sàng phục hồi. Họ đã làm được điều đó trong giai đoạn căng thẳng này.

Vậy nên, hãy tận hưởng những giây phút bên gia đình. Nếu trời nắng ráo, hãy chơi golf, làm bất cứ điều gì bạn muốn và có chất lượng để chuẩn bị cho trận chung kết. Bạn phải tập luyện một chút nhưng chúng tôi cần một thể trạng tốt nhất cho trận chung kết. Mọi người đều biết chúng tôi đang ở vị thế như thế nào. Nó đến một lần trong đời hay hai lần trong đời?

Vô địch Premier League sớm 3 vòng và góp mặt ở 2 trận chung kết. Điều này đâu phải mùa giải nào cũng xảy ra. Khi đã đi đến hành trình này, trước hết bạn phải thư giãn, tận hưởng và làm hết sức mình. Không ai có thể chắc chắn rằng chúng tôi rồi sẽ có một vị thế như thế này một lần nữa cả”, Pep nói thêm.

Bản thân Guardiola sẽ nghỉ ngơi bên gia đình sau trận gặp Brentford tại Premier League vào đêm Chủ nhật (28/5). Tuy nhiên, Pep thừa nhận ông sẽ không thể chơi golf như như những gì đã gợi ý cho các học trò. 

Pep chia sẻ: “Không, cái lưng của tôi không cho phép. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, cách tốt nhất để chơi các trận chung kết quan trọng là ngắt kết nối càng nhiều càng tốt. Trước đây, tôi đã chuẩn bị rất nhiều video trước các trận chung kết. Nhưng giờ thì hoàn toàn ngược lại. Tôi sẽ đi chơi với gia đình. Tôi không quên bóng đá nhưng tôi cần nghỉ ngơi. Các cầu thủ cũng vậy. Dành thời gian bên gia đình, những nhà hàng ngon”.

Vào ngày 3/6, Man City sẽ đối đầu với MU tại chung kết FA Cup trên sân Wembley. Đến ngày 11/6, họ sẽ chạm trán với Inter Milan tại chung kết Champions League ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Ra mắt ấn phẩm đặc biệt ’30 năm Champions League’

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link