Hannibal bị loại hoàn toàn khỏi đội hình Sevilla

0
27 Hannibal bị loại hoàn toàn khỏi đội hình Sevilla

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2024, Hannibal Mejbri đã rời MU để gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn đến hết mùa giải. Hợp đồng có điều khoản mua đứt trị giá 15 triệu bảng.

Tuy nhiên, Hannibal đã gặp nhiều khó khăn trong màu áo mới. Tính đến nay, tiền vệ người Tunisia chỉ ra sân vỏn vẹn 4 lần, trong đó chỉ 1 lần đá chính. Không hài lòng với màn trình diễn của Hannibal, Sevilla nhiều khả năng sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt anh vào cuối mùa.

Đây là điều mà Sevilla từng làm khi mượn Anthony Martial từ chính MU cách đây chưa lâu. Có vẻ như với tình hình tài chính đang không ổn, Sevilla không dám mua đứt bất kỳ hợp đồng nào.

Theo AS, chứng kiến Hannibal bị Sevilla “hắt hủi”, các quan chức cấp cao của MU đã vô cùng tức giận. Nhưng có vẻ như, vấn đề không hẳn do Sevilla. Như ở trận mới nhất, Hannibal đã bị loại khỏi đội hình thi đấu trong trận gặp Getafe vào cuối tuần trước.

Lý giải về việc này, HLV  Quique Sánchez Flores nói: “Cậu ấy phải biết mình đang ở đâu. Chúng tôi đã nói chuyện với Hannibal và tin rằng cậu ấy cần có thời gian để học hỏi. CLB muốn cho cậu ấy không gian, thời gian để Hannibal nhìn mọi thứ từ bên ngoài và sau đó, Hannibal sẽ trở lại đội hình”.

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin về vụ ẩu đả liên quan đến Hannibal và một đồng đội, nhưng chủ tịch của Sevilla đã bác bỏ và mô tả cựu cầu thủ Monaco là một người rất chuyên nghiệp. Với tình hình hiện tại, rất khó xảy ra khả năng Sevilla chấp nhận mua đứt Hannibal trừ khi có điều gì đó thay đổi ở thời điểm cuối mùa giải 2023/24.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link