HLV Troussier nói gì sau khi công bố đội hình Việt Nam vs Iraq?

0
33HLV Philippe Troussier đã có những chia sẻ ngay trước trận đấu giữa Việt Nam vs Iraq, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21/11 trên sân Mỹ Đình.

“Dĩ nhiên là sau khi thắng Philippines ở lượt đầu các cầu thủ tự tin hơn. Bầu không khí toàn đội hứng khởi hướng tới trận đấu với Iraq. Các cầu thủ tập trung tốt cho màn so tài này”, HLV Troussier nói. “Với lợi thế sân nhà, tôi hy vọng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán đài để các cầu thủ có thêm động lực thi đấu tốt trên sân”.

Ông Troussier nói tiếp: “Trước đối thủ như Iraq, trên lý thuyết họ mạnh hơn chúng ta. Nhưng ở chiều ngược lại, tôi coi đó là điểm lợi với Việt Nam. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị về mặt đấu pháp để sẵn sàng hướng tới trận đấu với Iraq. Mục tiêu khi bước vào mọi trận đấu của Việt Nam là giành kết quả tích cực nhất. Tôi nghĩ Iraq cũng đề ra mục tiêu tương tự. Tôi hy vọng cầu thủ sẽ nỗ lực tối đa để có kết quả như mong muốn”.

Ở trận đấu này, HLV Troussier giữ nguyên 10/11 vị trí so với đội hình chính mà ĐT Việt Nam thắng 2-0 trước Philippines. Ông vẫn đăng ký thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Võ Minh Trọng, Nguyễn Thanh Bình, Phan Tuấn Tài; các tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thái Sơn cùng 3 tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn và Phạm Tuấn Hải. Duy chỉ có một sự điều chỉnh đến từ vị trí trung vệ thòng. Trung vệ Quế Ngọc Hải thay thế cho Bùi Hoàng Việt Anh.  

5 cầu thủ không được đăng ký gồm Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Tùng, Hồ Văn Cường, Hoàng Văn Toản và Bùi Tiến Dũng. Trận đấu giữa Việt Nam và Iraq diễn ra vào lúc 19h00 tối nay, trực tiếp trên TipBongDa.vn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc