Isco ‘bón hành’ cho Real Madrid

0
36Isco 'bón hành' cho Real Madrid

Tiếp đón một Real Madrid đang bay cao với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp có thể coi là thử thách lớn dành cho Isco và các đồng đội. Dù vậy, Betis rút cục vẫn kiếm được trận hòa với tỷ số 1-1. Nếu may mắn hơn, đội chủ nhà thậm chí đã có thể giành chiến thắng.

Thật vậy, trong màn so tài với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, tuy chỉ cầm bóng 37% song Betis với “ngòi nổ” Isco đá hộ công lại có số lần dứt điểm trúng đích cao gấp 3 đối thủ (6 so với 2). 

Isco – người từng đá cho Real Madrid từ năm 2013 đến 2022 – thực sự đã khiến “Kền kền trắng” khổ sở. Anh rất tích cực tranh cướp bóng và tung ra tới 4 đường chuyền khiến khung thành đối phương chao đảo.

Không chỉ giỏi làm bóng, Isco còn tự mình uy hiếp khung thành Real Madrid tới 3 lần. Đầu tiên là tình huống ở phút thứ 10, khi anh ngả người dứt điểm đưa bóng đập trúng đầu trung vệ Antonio Rudiger đi ra ngoài. Đến phút 50, Isco lại khiến cho các CĐV đội khách thót tim. Anh có pha phá bẫy việt vị cực kỳ khôn ngoan, nhưng lại không đánh bại được thủ thành Andriy Lunin trong thế đối mặt.

Chưa dừng ở đó, đúng vào phút cuối cùng, Isco còn có pha bay người đánh đầu đập đất khiến Lunin chỉ còn biết bất lực đứng nhìn sau quả tạt của Luiz Henrique. May cho Real Madrid, bóng lại tìm đến cột dọc. Chứ nếu pha dứt điểm của Isco thành bàn, thì khả năng cao Los Blancos đã phải ra về tay trắng. Đơn giản là vì khi đó họ còn quá ít thời gian để tìm kiếm bàn gỡ.

Betis vs Real Madrid: 1-1 (Vòng 16 La Liga 2023/24)

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link