‘Jude Bellingham còn khuya mới trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’

0
47'Jude Bellingham còn khuya mới trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới'

Siêu sao Messi của Inter Miami và ĐT Argentina đã nâng số danh hiệu Quả bóng Vàng lên con số 8 vào năm 2023, đồng thời đang chạy đua cho Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA sau chiến thắng ấn tượng tại World Cup 2022. Một thế hệ tài năng hàng đầu khác đang nổi lên sau anh, với tiền vệ Bellingham của Real Madrid và ĐT Anh là thành viên tiêu biểu.

Bellingham lại ghi bàn trong trận ra quân mới nhất cho Real, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 16 trong 18 lần ra sân, nhưng đối thủ Ruibal bên phía Real Betis đã nói với các phóng viên khi được hỏi liệu cầu thủ 20 tuổi này hiện có phải là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh hay không: “Chừng nào Messi còn hoạt động thì tôi không thể nói rằng có ai giỏi hơn anh ấy”.

Ruibal nói thêm về Bellingham: “Đúng Bellingham là một trong những người giỏi nhất hiện tại và ở độ tuổi của cậu ấy, Bellingham chắc chắn là một trong những người giỏi nhất ở đây”.

Bellingham đã nhận được giải thưởng Kopa Trophy và Golden Boy danh giá vào năm 2023, với tiềm năng lớn. Người ta kỳ vọng rằng anh sẽ tranh giành danh hiệu Ballon d’Or trong một tương lai không xa.

Bellingham đã phá kỷ lục ở Madrid do huyền thoại Cristiano Ronaldo lập nên trước đó, và không có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ chậm lại mặc dù đang điều trị chấn thương vai và có thể phải phẫu thuật ở một giai đoạn nào đó.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link