Home Tin Tức Bóng Đá Kaka lên tiếng sau tin đồn bị vợ bỏ vì… hoàn hảo

Kaka lên tiếng sau tin đồn bị vợ bỏ vì… hoàn hảo

0
Kaka lên tiếng sau tin đồn bị vợ bỏ vì… hoàn hảo

[ad_1]


Kaka lên tiếng sau tin đồn bị vợ bỏ vì... hoàn hảo

Năm 2005, khi còn thi đấu cho AC Milan, Kaka kết hôn với Caroline Celico – người bạn thời thơ ấu. Cặp đôi có với nhau một trai, một gái trước khi đường ai nấy ngõ sau một thập kỷ chung sống.

Tuần trước, Caroline Celico chia sẻ lý do ly hôn gây bất ngờ: “Anh ấy quá hoàn hảo đối với tôi“. Chia sẻ với The Sun, cô nói: “Kaka chưa bao giờ phản bội tôi. Anh ấy đối xử tốt với tôi, chúng tôi có một gia đình tuyệt vời, nhưng tôi không hạnh phúc, có điều gì đó thiếu sót. Vấn đề là anh ấy quá hoàn hảo đối với tôi”.

Trước những chia sẻ của vợ cũ, Kaka, hiện đã 41 tuổi, lần đầu lên tiếng trong một chương trình podcast được trang Sport của Tây Ban Nha dẫn lại. Cựu cầu thủ này cho biết anh đã cố gắng hết sức để cứu vãn cuộc hôn nhân vì đức tin mạnh mẽ của mình. “Một người theo đạo Thiên Chúa không kết hôn để rồi ly dị”, Kaka chia sẻ.

Kaka, từng khoác áo Real Madrid và Orlando City, cho biết: “Năm 2015, tôi vẫn đang trong cuộc hôn nhân. Vợ tôi khi đó tuyên bố không muốn tiếp tục chung sống. Cô ấy nói ‘Em không hạnh phúc và cũng đang khiến cho cuộc hôn nhân này không hạnh phúc’. Lúc đó, tôi đang sinh sống tại Mỹ còn cô ấy muốn trở về Brazil. Caroline nói ‘Em muốn về Brazil, muốn sống ở đó và không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa'”.

Cựu tiền vệ này cũng giới thiệu một quyển sách cho những người đang gặp trục trặc trong hôn nhân. “Tôi đã làm mọi thứ có thể để ngăn chặn việc ly hôn, bởi đó là mâu thuẫn lớn của những người theo đạo Thiên Chúa”, Kaka chia sẻ thêm.

Sau khi ly hôn vào tháng 12/2015, Kaka gặp khó khăn trong việc chấp nhận sự thật này vì nó mâu thuẫn với đức tin của anh. “Tôi độc thân trong một năm, cố gắng thích nghi với hoàn cảnh và giải quyết vấn đề trên phương diện đức tin. Tôi nói chuyện với các mục sư vì Kinh Thánh dạy chúng ta không ly hôn, nhưng tôi lại đang ở trong tình huống đó”, Kaka chia sẻ.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ người Brazil đã bắt đầu hẹn hò với người mẫu Carolina Dias từ năm 2017. Cặp đôi đính hôn đầu năm nay và có với nhau một cô con gái một tuổi.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc