Klopp báo tin cực buồn về Van Dijk

0
31Klopp báo tin cực buồn về Van Dijk

Hậu vệ người Hà Lan phải rời sân trong hiệp một ở trận thua 1-3 của Lữ đoàn đỏ trước Brentford hôm thứ Hai, sau khi cảm thấy khó chịu ở gân kheo. 

HLV Klopp ban đầu cho rằng vấn đề không nghiêm trọng, nhưng các cuộc kiểm tra sau đó đã cho thấy tình trạng căng cơ đáng kể, với việc Van Dijk hiện sẽ phải ngồi ngoài cho đến giữa tháng Hai.

Ông thầy người Đức mới đây cho biết: “Chấn thương của Virgin là một bất ngờ đối với chúng tôi, rõ ràng là một mất mát lớn. Trong trận đấu, cậu ấy chỉ cảm thấy hơi khó chịu và tôi đã ngay lập tức rút ra để tránh rủi ro”.

“Nhưng cuối cùng, các chẩn đoán cho thấy tình hình khá phức tạp. Ban đầu, chúng tôi hy vọng cậu ấy không phải nghỉ quá nhiều nhưng thực tế là thời gian có thể lên tới hơn 1 tháng”.

“Chúng tôi vẫn còn những trung vệ khác để thay thế. Nhưng đối với Virgin, điều đó thật khắc nghiệt. Cậu ấy đã thi đấu rất nhiều trong những năm qua. Có lẽ đã đến lúc để Virgil nghỉ ngơi nhiều hơn”.

Liverpool sẽ tiếp Wolves ở vòng 3 FA Cup vào cuối tuần này, và sẽ có bản hợp đồng mới Cody Gakpo cho trận đấu đó. Sau đó là các trận đấu ở Premier League với Brighton (SK) và Chelsea (SN) trước khi kết thúc tháng Giêng. 

Trong tháng 2 sẽ là các trận gặp Wolves (SK), Everton (SN) và Newcastle (SK) tại Premier League trước khi bước vào vòng 1/8 Champions League với Real Madrid vào ngày 21/2. Khi đó, Van Dijk vẫn chưa biết có thể ra sân trở lại hay không.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link