Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Klopp giận dữ khi nhắc tới World Cup 2022

Klopp giận dữ khi nhắc tới World Cup 2022

0
Klopp giận dữ khi nhắc tới World Cup 2022

[ad_1]


Klopp giận dữ khi nhắc tới World Cup 2022

Dù chuyện World Cup ở Qatar diễn ra vào tháng 11 năm nay đã được biết từ lâu nhưng nó vẫn khiến nhiều đội bóng lao đao. Lần đầu tiên trong lịch sử, kỳ đại hội bóng đá diễn ra vào giữa mùa giải tại châu Âu.

Trước trận đấu với Fulham ở vòng mở màn Ngoại hạng Anh, HLV Klopp cực kỳ bức xúc khi được hỏi liệu Premier League vẫn là chặng marathon như thường lệ hay sẽ biến thành 2 màn tăng tốc do World Cup:

“Giai đoạn chắc chắn không phải màn tăng tốc bởi trận đầu tiên diễn ra vào 26 tháng 12 và kéo dài tới tháng 5. Chẳng có tăng tốc gì ở đây cả. Tôi hiểu câu hỏi nhưng tôi không thể có một câu trả lời thực sự.

Tôi chưa từng nghe qua chuyện có người nói “đây là một chặng tăng tốc và chúng ta phải chuẩn bị khác đi”. Không, chúng tôi sẽ không làm thế. Chúng tôi vẫn chuẩn bị như thường lệ. Cả 15 hay 16 trận vẫn sẽ phải chuẩn bị như cách vẫn làm.

Nếu mọi cầu thủ được nghỉ ngơi thì chẳng có vấn đề gì, thực tế lại rất tốt. Nó giống như một kỳ nghỉ đông mà tôi có khi thi đấu ở Đức. Bốn tuần, một kỳ nghỉ đông như thế. Nếu là vậy thì chúng tôi sẽ biết xử lý thế nào. Nhưng các cầu thủ sẽ phải thi đấu World Cup trong một thời gian dài. Nó không ổn chút nào.

Mọi thứ đã được quyết định từ lâu, và người ta đã nói nhiều về những lý do chính đáng để làm vậy. Nếu vào tới bán kết, bạn sẽ rất bận rộn và rồi phải nghỉ một tuần sau đó. Với những thứ đó, trước đây tôi không giận dữ đâu nhưng khi vừa nhắc đến, tôi giận điên người.

Vấn đề của tôi là rất nhiều người cảm thấy nó không ổn nhưng chẳng ai chịu nói để thay đổi. Phải có sự thay đổi. Giống như biến đổi khí hậu vậy, chúng ta đều biết phải thay đổi nhưng không ai thật sự đòi hỏi phải làm như thế nào. Và giờ thì tất cả đều ở trong cuộc”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link