Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Lampard tin bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea sẽ tỏa sáng dưới thời Pochettino

Lampard tin bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea sẽ tỏa sáng dưới thời Pochettino

0
Lampard tin bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea sẽ tỏa sáng dưới thời Pochettino

[ad_1]


Lampard tin bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea sẽ tỏa sáng dưới thời Pochettino

Enzo Fernandez đã gia nhập Chelsea trong một vụ chuyển nhượng kỷ lục lên tới 106 triệu bảng. Tuy nhiên, tiền vệ 22 tuổi người Argentina đã không thể giúp Chelsea thoát cảnh phải nhận về điểm số thấp nhất trong một mùa giải ở kỷ nguyên Premier League.

Dẫu vậy, HLV tạm quyền Lampard vẫn tin vào khả năng của Fernandez. Ông cho biết: “Tôi rất tin tưởng rằng Enzo sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của câu lạc bộ này”.

“Tôi cảm thấy hơi tiếc cho cậu ấy khi đến Chelsea vào thời điểm khó khăn. Nhưng với tài năng của mình, Enzo chắc chắn sẽ có những đóng góp to lớn trong tương lai để giúp Chelsea trở lại”.

“Enzo có những tố chất đặc biệt để trở thành một ngôi sao lớn của Chelsea. Tôi đã làm việc với cậu ấy được một thời gian và tôi thấy được tiềm năng to lớn của cậu ấy”.

Ngoài Enzo Fernandez, Lampard cũng có những chia sẻ về học trò cưng Mason Mount. Tiền vệ người Anh hiện đang ngồi ngoài vì chấn thương và có thể chia tay The Blues trong mùa Hè này.

“Tôi thực sự rất quý mến Mason. Cậu ấy là một tài năng thực sự và không ngạc nhiên khi các đội bóng lớn đang muốn chiêu mộ cậu ấy”, Lampard nói về tương lai của Mount. “Cá nhân tôi chúc Mason những điều tốt đẹp nhất và có thể khoác áo Chelsea trọn đời. Tôi đã chứng kiến những gì cậu ấu có thể mang lại cho câu lạc bộ này. Nhưng chuyện tương lai của cậu ấy không phải do tôi quyết định”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link