Home Tin Tức Bóng Đá Lionel Messi rộng cửa tham dự Olympic 2024

Lionel Messi rộng cửa tham dự Olympic 2024

0
Lionel Messi rộng cửa tham dự Olympic 2024

[ad_1]


Lionel Messi rộng cửa tham dự Olympic 2024

U23 Argentina đã vượt qua vòng loại để giành một suất tham dự Olympic 2024, nhờ chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trong trận đấu vừa qua trước đối thủ U23 Brazil. Hơn ai hết, Lionel Messi tỏ ra vô cùng phấn khích sau thắng lợi của U23 Argentina. Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Messi, người từng vô địch Olympic Bắc Kinh 2008 đã ăn mừng chiến thắng quan trọng của U23 Argentina. “TUYỆT VỜI!!!”, Messi đã viết như vậy kèm theo hình ảnh kết quả trận đấu cùng  biểu tượng cảm xúc vỗ tay và lá cờ Argentina.

Messi đăng thông điệp ăn mừng chiến thắng của ĐT U23 Argentina

Trong khi đó, Thiago Almada, đội trưởng của đội U23 Argentina đã kêu gọi Messi hãy cùng tham dự Thế vận hội năm nay tổ chức tại Paris, Pháp. “Tôi hy vọng Messi có mặt tại Olympic 2024, đó sẽ là một giấc mơ hoàn hảo”, Almada nói trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của U23 Argentina. Cần thấy rằng Olympic 2008 luôn là ký ức ngọt ngào cho Messi khi anh cùng U23 Argentina bước lên bục vinh quang. Messi đã mở ra con đường vinh quang của mình với tấm huy chương vàng ở Bắc Kinh và đang đứng trước cơ hội có được một tấm huy chương vàng Olympic khác, trong kỳ Olympic 2024 tổ chức ở Paris.

Đây hứa hẹn sẽ là cột mốc vô cùng đặc biệt của Messi. Đồng thời, nó còn là vòng tròn hoàn hảo trong sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của ngôi sao từng 8 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc