M.U vẫn bí mật ve vãn Zidane

0
107M.U vẫn bí mật ve vãn Zidane

Ole Solskjaer sau rất nhiều sóng gió thì hiện vẫn ngồi trên ghế HLV của Man United. BLĐ Quỷ đỏ vẫn chưa muốn sa thải vị chiến lược gia người Na Uy. Bởi họ hiểu là sa thải Solsa đồng nghĩa với đập đi làm lại cả công trình gần 3 năm qua và điều này sẽ khéo theo rất nhiều thiệt hại về tài chính. 

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa M.U không chuẩn bị các phương án B. Mới nhất, theo tiết lộ của báo chí Anh, thì Quỷ đỏ đang bí mật ve vãn Zidane. M.U muốn lên sẵn các phương án trong trường hợp Solsa không thể giúp đội bóng tìm lại phong độ. Khi ấy, Quỷ đỏ sẽ có sự chủ động hơn trong việc bổ nhiệm người thay thế. 

Cầu nối giúp M.U tiếp cận Zidane được báo chí Anh tiết lộ là 2 ngôi sao Ronaldo và Varane. Bộ đôi này mới tới Old Trafford trong mùa Hè vừa qua. Nhưng họ lại là những học trò cũ từng gắn bó lâu năm với Zidane khi cùng làm việc ở Real Madrid. M.U đang hy vọng quan hệ tốt giữa Zidane và Ronaldo, Varane sẽ giúp họ có lợi thế trong việc tiếp cận vị chiến lược gia người Pháp. 

Ronaldo và Varane sẽ là cầu nối đưa Zidane tới Old Trafford

Một gương mặt nữa có thể giúp M.U móc nối với Zidane là Pogba. Ngôi sao này là đồng hương với Zidane. Trong quá khứ, Pogba cũng rất nhiều lần thổ lộ giấc mơ được thi đấu dưới sự chỉ bảo của thần tượng một thời. Thế nên Pogba cũng có thể là người giúp M.U tiếp cận dễ dàng hơn với Zidane. Nên nhớ, nếu mời được Zidane đến Old Trafford thì Quỷ đỏ còn có thêm cơ hội để giữ chân Pogba. Hợp đồng của tiền vệ trung tâm này với M.U chỉ còn thời hạn đến Hè 2022. Hiện tại 2 bên vẫn chưa có động thái gì sẽ ký hợp đồng mới. Nếu có Zidane, M.U hoàn toàn có thể đảo ngược được tình thế và có thêm hy vọng giữ Pogba ở lại. 

Cũng một nguồn tin khác cho biết vợ của Zidane là bà Veronique không hào hứng mấy với cuộc sống tại Manchester. Bà xã Zidane vẫn muốn ông chồng mình có thêm thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình trước khi trở lại với thế giới bóng đá. Tuy nhiên, nếu Zidane quyết tâm nhận công việc mới thì Veronique cũng sẽ không ngăn cản. Thế nên vấn đề còn lại của M.U là họ có quyết tâm chấm dứt với Solsa và theo đuổi Zidane bằng được hay không?

Zidane chia tay Real Madrid hồi tháng 5 năm nay. Cùng với Kền kền trắng, ông đã giành 3 chức vô địch Champions League, 2 chức vô địch La Liga. Thế nên nếu tới Old Trafford, Zidane hoàn toàn có thể giúp M.U hồi sinh lại văn hóa chiến thắng, điều họ đã mất đi từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ. 

Trở lại với Solsa, trận đấu tiếp theo của ông tại Premier League sẽ là chuyến hành quân đến sân Watford. Nếu không đánh bại được đội bóng mới lên hạng này thì Solsa sẽ càng đối diện với nhiều sức ép. 

Quỹ lương M.U tăng mạnh

Bản báo cáo tài chính mới nhất cho biết quỹ lương của M.U tăng mạnh, lên thành 354 triệu bảng/năm, nghĩa là cao hơn mùa giải trước 23,1%. Đây là hậu quả của việc M.U chiêu mộ 3 ngôi sao trong mùa Hè này là Ronaldo, Varane và Sancho. 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link