Maguire gây sốt theo cách bất ngờ tại Ghana

0
73Maguire gây sốt theo cách bất ngờ tại Ghana

Isaac Adongo, một nghị sĩ đại diện cho Khu vực bầu cử trung tâm Bolgatanga, đã lên án Phó Tổng thống Mahamudu Bawumia về hiệu suất của nền kinh tế Ghana hôm thứ Tư (30/11). Sẽ chẳng có gì lạ lùng nếu Adongo không đưa Maguire vào làm “hình mẫu” ở báo cáo ngân sách năm 2023 của Ghana.

Adongo gọi Bawumia là “Maguire kinh tế”. Ông nói: “Ở Vương quốc Anh có một cầu thủ mang tên Maguire, đang chơi cho Manchester United. Anh ta là một hậu vệ. Maguire đã trở thành mối đe dọa lớn nhất với hàng thủ của Manchester United, truy cản cầu thủ đội nhà và nhiều lần kiến tạo cho các đối thủ.

Maguire là một cầu thủ thích tắc bóng và có mặt ở khắp mọi nơi như thể anh ta là hậu vệ giỏi nhất thế giới vậy. Manchester United đã chiêu mộ Maguire và anh ta trở thành tâm điểm chú ý ở trung tâm hàng thủ. Ngay cả khi các đối thủ không ghi bàn, Maguire sẽ giúp họ ghi bàn. Ở đất nước này, chúng ta đang có một ‘Maguire kinh tế’. Khi cho Maguire cơ hội xuất hiện ở trung tâm hàng thủ, anh ta trở thành rủi ro với cầu môn của chính đội nhà.

‘Maguire kinh tế’ đó đang giảng bài ở trường đại học về cách khôi phục giá trị của thành phố. ‘Maguire kinh tế’ của chúng ta đang kiểm soát các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế đất nước và phá hủy tất cả chúng”.

Video này tại Quốc hội Ghana đã gây sốt trên mạng xã hội. Điều đó cho thấy Maguire “nổi tiếng” ra sao về khả năng phòng ngự của mình. Dù chơi tệ tại Man United nhưng tại tuyển Anh, Maguire lại trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác. Ở World Cup 2022, trung vệ 29 tuổi đang là trụ cột của Tam sư với những màn thể hiện ấn tượng, góp công giúp đội tuyển đoạt vé vào vòng 1/8.

Về phía Man United, HLV Erik ten Hag đang cân nhắc bán Maguire trong thời gian tới nhằm đem về một trung vệ khác phù hợp hơn với triết lý lẫn phong cách chơi bóng của ông.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link