Man United mất ‘người cận vệ’ cuối cùng thời Sir Alex

0
75Man United mất 'người cận vệ' cuối cùng thời Sir Alex

McNally, gia nhập MU năm 2006, sẽ tiếp quản cương vị mới tại PGMOL – cơ quan chịu trách nhiệm về công tác trọng tài của bóng đá chuyên nghiệp Anh.

McNally sẽ rời vị trí trưởng khoa khoa học và y học bóng đá tại Man United vào cuối tháng 1 để trở thành giám đốc hỗ trợ chuyên môn cho PGMOL.

Chia sẻ về quyết định chia tay Old Trafford, bác sĩ McNally nói: “Rời Manchester United sau 16 năm là một quyết định rất khó khăn nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc phải tạm biệt tuyến đầu ở cấp CLB, qua đó sử dụng kinh nghiệm của mình trong vai trò chiến lược mới sẽ cho phép tôi đóng góp vào một khía cạnh quan trọng khác của trận đấu. 

Cùng với các giám đốc, người quản lý, cầu thủ, huấn luyện viên và đồng nghiệp từ tất cả các bộ phận trong quá khứ và hiện tại, tôi tự hào là một phần nhỏ trong lịch sử gần đây của Manchester United. Tôi xin cảm ơn tất cả họ vì tình bạn, tình đồng đội cũng như sự hỗ trợ của họ. 

Tôi sẽ nhớ gia đình MU này, nhưng cho đến khi đảm nhận vị trí mới, tôi vẫn hoàn toàn tập trung vào công việc cùng đội bóng, đặc biệt là Erik (ten Hag) và đội ngũ trợ lý của ông ấy để chuẩn bị cho việc trở lại sau World Cup”.

Tiến sĩ Jim Moxon sẽ tạm thời thế chỗ bác sĩ McNally trong lúc MU tìm kiếm người kế nhiệm dài hạn. Moxon có kiến thức nền về y học thể thao. Gần đây nhất, ông làm bác sĩ tại Liverpool.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link