Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Mendy đòi Man City bồi thường hàng triệu bảng vì chưa trả lương

Mendy đòi Man City bồi thường hàng triệu bảng vì chưa trả lương

0
Mendy đòi Man City bồi thường hàng triệu bảng vì chưa trả lương

[ad_1]


 Mendy đòi Man City bồi thường hàng triệu bảng vì chưa trả lương

Tháng 7 vừa qua, Mendy chuyển tới Lorient theo hợp đồng 2 năm, chỉ 5 ngày sau khi được tuyên vô tội. Cho tới nay, anh có 3 lần thi đấu cho Lorient ở Ligue 1 2023/24. Trước đó, hậu vệ 29 tuổi đã đáo hạn hợp đồng với Man City và trở thành cầu thủ tự do. 

Năm 2017, Mendy trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử ở thời điểm đấy khi được Man City mua về với giá 52 triệu bảng. Anh từng được GĐKT Txiki Begiristain miêu tả là “một trong những hậu vệ hay nhất thế giới”.

Cuối năm 2021, Mendy nhận tới 6 cáo buộc hiếp dâm và 1 cáo buộc tấn công tình dục. Kể từ khi vụ việc lan truyền trên mặt báo, Man City đã treo giò Mendy, đồng thời không trả lương cho anh.

Theo báo L’Equipe, Mendy cùng người đại diện và luật sư đang làm việc với đội bóng cũ nhằm đòi bồi thường. Mục tiêu của Mendy là phải đòi được nhiều triệu bảng trong số tiền lương mà Man City đã không trả cho anh, suốt từ tháng 8/2021 tới khi hết hợp đồng.

Phía Sky Sports đưa tin: “Đại diện của Benjamin Mendy đang làm việc tích cực để giúp đỡ thân chủ mình trong việc đòi Man City bồi thường sau khi CLB này không trả lương cho anh kể từ thời điểm cựu cầu thủ Monaco gặp rắc rối. CLB Man City đã không trả bất kỳ khoản lương nào cho Mendy kể từ tháng 9/2021, sau khi anh bị cáo buộc với nhiều tội danh khác nhau. Bây giờ, tất cả những tội danh mà Mendy bị cáo buộc đã được làm sáng tỏ. Anh đã được chứng minh vô tội. Yêu cầu bồi thường sẽ được đưa ra và Mendy muốn đòi lại những gì xứng đáng thuộc về mình”.

Cho tới lúc này, theo Sky Sports cho biết City vẫn chưa lên tiếng gì về vấn đề này.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link