MU có thể mất không 8 cầu thủ vào năm 2024

0
67MU có thể mất không 8 cầu thủ vào năm 2024

Quỷ đỏ đã chủ động đảm bảo các ngôi sao của họ có được hợp đồng mới kể từ khi Erik ten Hag lên nắm quyền vào mùa Hè năm ngoái. Cả Marcus Rashford, Diogo Dalot và Luke Shaw đều đã cam kết tương lai với MU.

Tuy nhiên, một số thành viên đội một vẫn đang ở trong năm cuối cùng của hợp đồng. Và MU có khả năng sẽ bị mất không 8 cầu thủ vào cuối mùa giải hiện tại. Trong khi một số người không còn nằm không kế hoạch của HLV Ten Hag, thì vẫn có một số ngôi sao có thể hữu ích cho đội bóng, và MU cần kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm hợp đồng của họ.

Aaron Wan-Bissaka đang dần khẳng định là hậu vệ phải số một của CLB sau mùa giải đầu tiên khó khăn dưới thời Ten Hag. Đây là một trong số những cầu thủ có quyền lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng trong hợp đồng.

Anthony Martial là một cầu thủ khác có thể ra đi tự do vào mùa Hè tới. Tiền đạo này đã không thể phát huy hết tiềm năng của mình trong suốt 8 năm ở Old Trafford, và MU có thể chia tay anh trong mùa Hè tới.

Victor Lindelof cũng đang ở năm cuối hợp đồng với Man United và nhiều khả năng anh sẽ được kích hoạt tùy chọn gia hạn một năm. Trung vệ này đã chứng tỏ là người thay thế đáng tin cậy cho Raphael Varane hoặc Lisandro Martinez.

Lindelof và Wan-Bissaka nằm trong số 8 cầu thủ sắp hết hợp đồng tại MU

Trong trường hợp Wan Bissaka, Martial và Lindelof đều ra đi, MU sẽ không thể thu hồi được số tiền chuyển nhượng lên tới 118 triệu bảng của bộ ba cầu thủ này.

Hợp đồng của Jonny Evans cũng sẽ kết thúc vào mùa Hè tới. Cầu thủ này đã ký hợp đồng 1 năm và không có tùy chọn kích hoạt gia hạn. Do đã cao tuổi nên anh cũng khó lòng được giữ lại.

Trong khi đó, tài năng trẻ Hannibal Mejbri đang gây ấn tượng mạnh ở vị trí tiền vệ trung tâm. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa Hè tới, và MU nhiều khả năng sẽ kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Thủ thành Tom Heaton cũng chỉ còn 1 năm trong hợp đồng và đang muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Với các cầu thủ được mượn về như tiền vệ Sofyan Amrabat và hậu vệ Sergio Reguilon, họ có thể được ký chính thức nếu thể hiện đủ tốt.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link