Home Nhận Định Nhận định bóng đá Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Thời thế đổi thay

Nhận định bóng đá Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Thời thế đổi thay

0
Nhận định bóng đá Bình Dương vs HAGL, 17h00 ngày 8/2: Thời thế đổi thay

[ad_1]

Thông tin lực lượng Bình Dương vs HAGL

Cuộc tháo cháy khỏi phố Núi đã khiến lực lượng của HAGL tổn thất nghiêm trọng khi các ngôi sao Văn Thanh, Văn Toàn, Xuân Trường, Hồng Duy, Công Phượng… ra đi. Ngoài Brandao, hai ngoại binh mới đến của HAGL là Paollo và Diakite cũng chỉ có trình độ vừa phải. Những ngoại binh không mang đến hy vọng sẽ giúp HLV Kiatisak có thêm những giải pháp chiến thuật.

Trong khi đó, Bình Dương chỉ chia tay tiền vệ Tô Văn Vũ, đội hình không có nhiều xáo trộn khi những tài năng trẻ đã bước vào độ chín. Đội bóng đất Thủ đã mạnh lên rất nhiều khi có sự tăng cường tiền vệ Mosses và tiền đạo Rimario, người đã có 17 bàn thắng cho Hải Phòng ở mùa giải năm ngoái.

Đội hình dự kiến Bình Dương vs HAGL

Bình Dương: Minh Toàn, Thanh Long, Dũ Đạt, Hải Quân, A Sân, Trung Hiếu, Anh Tỷ, Moses, Rimario, Tiến Linh, Joan Barcelos

HAGL: Tuấn Linh; Văn Sơn, Diakite, Quang Nho, Thành Nhân, Minh Vương, Tuấn Anh, Ngọc Quang, , Bảo Toàn; Paollo, Brandao.

Phong độ gần đây Bình Dương vs HAGL

HAGL vừa để Hà Tĩnh cầm hoà 0-0 trong một trận đấu khá tẻ nhạt ở vòng 1. HAGL không vượt trội về thế mạnh mặt kiểm soát bóng nhưng họ lại có 7 cú đá trúng đích so với 2 của đội khách. Đội chủ nhà cũng được hưởng đến 9 quả phạt góc nhưng các học trò của Kiatisak lại không thể tận dụng và nghèo nàn về mặt ý tưởng trong các tình huống bóng chết. Trong khi đó, Bình Dương để vuột mất 3 điểm dù đã có 2 bàn dẫn trước do công của Rimario ngay tại Lạch Tray.

Thống kê đáng chú ý Bình Dương vs HAGL

Trong 5 trận đấu gần đây, Bình Dương giành chiến thắng 3 trận, hoà 2 trận

Trong 5 trận đấu gần đây giữa 2 đội đều có 2 bàn thắng trở lên.

TipBongDa dự đoán kết quả Bình Dương vs HAGL: 2-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link