Nhận định bóng đá, Thanh Hóa vs Hà Nội, 17h00 ngày 4/11: Lạc vào “tử địa”

0
178Nhận định bóng đá, Thanh Hóa vs Hà Nội, 17h00 ngày 4/11: Lạc vào “tử địa”

Kể từ năm 2014 trở lại đây, mỗi khi hành quân đến thi đấu ở sân Thanh Hóa luôn đem đến nỗi ám ảnh lớn đối với Hà Nội. Trong quãng thời gian 8 năm qua, Hà Nội đá tổng cộng 6 trận trên sân Thanh Hóa tại V.League và thua đến 4 trận và chỉ 1 lần ra về với 3 điểm trong tay. Thậm chí, ở trận lượt đi mùa 2019, thời điểm mà Hà Nội “vô đối” ở V.League đã thua đến 1-4 trước Thanh Hóa. Đấy là trận đấu mà Hà Nội sẽ phải nhớ rất lâu khi mà Đình Trọng nhận thẻ đỏ ngay phút 37 sau khi đội khách bị dẫn 0-2.

Năm nay, lực lượng của Thanh Hóa không thể so bì với Hà Nội nhưng điều đó chưa chắc đảm bảo cho chiến thắng với đội khách. Lúc này Hà Nội đang dẫn đầu BXH với 43 điểm và được xem là ứng viên số 1 chức vô địch. Nhưng nếu trắng tay trến sân Thanh Hóa thì rất có thể Hà Nội sẽ mất ngôi đầu vào tay Hải Phòng vốn được đá sân nhà và chỉ phải gặp đội thủ yếu HL Hà Tĩnh.

Hà Nội không có được đủ 3 ngoại binh và dù Văn Quyết, Tuấn Hải đang có phong độ cao nhưng cần nhấn mạnh khi Thanh Hóa được đá sân nhà thì tâm lý, thế trận sẽ rất khác. Vòng trước Thanh Hóa đã không có điểm trước TP.HCM bởi nửa đội hình bị chấn thương, thẻ phạt. Nhưng chiều 4/11, khi có đủ đội hình thì chưa biết chừng đội chủ nhà sẽ tiếp tục tạo nên ám ảnh với Hà Nội.

TipBongDa dự đoán trận Thanh Hóa vs Hà Nội: 1-0

Đội hình dự kiến

Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Tiến Thành, Ngọc Tân, Minh Tùng, Gustavo, Tiến Dũng, Thành Long, Văn Thắng, Quốc Phương, Pinto, Santos

Hà Nội: Tấn Trường, Thành Chung, Việt Anh, Văn Kiên, Văn Toàn, Thái Quý, Hùng Dũng, Hai Long, Văn Quyết, Lucao, Tuấn HảiMUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link