Home Tin Tức Bóng Đá Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

0
Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

[ad_1]


Nhân viên MU tố Ten Hag và người đại diện tư lợi

Những người ở Old Trafford thực sự lo ngại khi rất nhiều vụ chuyển nhượng của MU, cả mua và bán, đều thông qua công ty Vos’s Sports Entertainment Group của Kees Vos (SEG). Trong mùa hè vừa qua, SEG gần như trở thành đối tác độc quyền của MU, chưa kể còn đưa ra những lời khuyên không chính thức trên TTCN.

Mối quan hệ thân thiết giữa Ten Hag và SEG còn nâng lên một tầm khác khi con trai của chiến lược gia người Hà Lan, Nigel cũng làm việc ở đây với tư cách chuyên gia phân tích.

Kees Vos liên tục xuất hiện ở Old Trafford và Carrington trong suốt mùa hè vừa qua và theo truyền thông Anh, người đại diện này có liên quan trong các vụ:

  • Đại diện cho Ramus Hojlund trong thương vụ 72 triệu bảng từ Atalanta. Chỉ 1 tháng trước khi ký hợp đồng với MU, tiền đạo người Đan Mạch gia nhập SEG.
  • Tham gia vào quá trình đàm phán mượn Sofyan Amrabat từ Fiorentina, bao gồm điều khoản mua đứt vào cuối mùa.
  • Bán tiền vệ Zidane Iqbal tới Utrecht vào tháng 6, chỉ 2 tháng sau khi cầu thủ 20 tuổi gia nhập CAA Base – công ty đối thủ của SEG.

Các nhân viên MU không thích sự hiện diện liên tục của SEG. Đồng thời, một loạt các đại diện khác cũng cảm thấy rất khó làm việc với Ten Hag và MU khi luôn bị SEG ngáng đường. Bất chấp những điều đó, SEG vẫn là công ty lớn mạnh khi đang đại diện cho hơn 600 VĐV thể thao. Pere Guardiola – em trai và cũng là người đại diện của Pep Guardiola, hiện đang làm việc ở SEG.

Trước thời Ten Hag, SEG cũng từng tham gia vào việc mang Robin van Persie, Memphis Depay và Daley Blind tới MU. Tuy nhiên, chỉ sau khi Ten Hag nhậm chức, mối liên hệ giữa đôi bên mới khăng khít như bây giờ.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc