Nhóm tỷ phú Saudi Arabia và Qatar chung tay mua Liverpool

0
158Nhóm tỷ phú Saudi Arabia và Qatar chung tay mua Liverpool

Còn nhớ vào tháng trước, sau 12 năm điều hành Liverpool, FSG thông báo: “FSG từng xem xét cơ hội chuyển quyền sở hữu Liverpool trong quá khứ trước khi rút lại quyết định. Hiện tại, FSG tiếp tục quay trở lại mời chào các đối tác dù chưa rõ cuối cùng một thỏa thuận có được thực hiện hay không.

FSG thường xuyên nhận được sự quan tâm từ các bên thứ ba muốn trở thành cổ đông của Liverpool. Theo các điều khoản và điều kiện phù hợp, chúng tôi sẽ xem xét đàm phán với các đối tác nếu điều này mang lại lợi ích tốt nhất cho Liverpool. FSG vẫn hoàn toàn cam kết thành công cho Liverpool, cả trong và ngoài sân cỏ”.

Một loạt các nhà đầu tư hùng mạnh đã liên hệ để mua Liverpool. Ngoài những ông chủ giàu có ở Vương quốc Anh và Bắc Mỹ, những đại gia tại vùng Vịnh cũng luôn sẵng sàng vung tiền.

Thậm chí, theo Sporting News, có 2 tỷ phú ở Saudi Arabia và Qatar quyết định liên minh với nhau để mua lại The Reds. Mức giá tối thiểu mà họ đưa ra là 3,2 tỷ bảng, thấp hơn con số 3,6 tỷ mà Forbes định giá Liverpool, cũng như 4 tỷ mà FSG đòi hỏi.

Tuy nhiên, liên minh này rất tự tin vào viễn cảnh có thể thuyết phục FSG thành công, với một loạt lợi ích đi kèm sau thương vụ làm ăn rất lớn này. Việc quỹ đầu tư công Saudi Arabia mua thành công Newcastle vào năm ngoái cũng thúc đẩy một phần.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link