Ông chủ Glazer bất ngờ khen Ronaldo sau vụ chỉ trích MU

0
216Ông chủ Glazer bất ngờ khen Ronaldo sau vụ chỉ trích MU

Ông chủ Avram Glazer đã lên tiếng về việc bán Man United, đồng thời có lời khen dành cho Ronaldo sau khi đội bóng chia tay cầu thủ này: “Tôi sẽ nói với các bạn về Cristiano Ronaldo. Cậu ấy là một cầu thủ vĩ đại của Manchester United và tôi trân trọng mọi thứ cậu ấy đã làm cho câu lạc bộ và chúc cậu ấy mọi điều may mắn trong tương lai”.

Trước đó, Man United thông báo cắt hợp đồng với Ronaldo: “Cristiano Ronaldo sẽ rời Man United theo thỏa thuận chung, có hiệu lực ngay lập tức. Câu lạc bộ cảm ơn vì những đóng góp to lớn của anh trong hai quãng thời gian ở Old Trafford, ghi 145 bàn sau 346 lần ra sân, và chúc anh cùng gia đình những điều tốt đẹp trong tương lai. Các thành viên của Man United vẫn tập trung vào việc tiếp tục phát triển đội bóng dưới thời Erik ten Hag và làm việc cùng nhau để mang lại thành công trên sân cỏ”.

Sau cuộc đàm phán, đôi bên đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với tiền đạo 37 tuổi. CR7 không cần bất kỳ khoản tiền đền bù nào. Theo báo chí Anh, phía Man United đã tiết kiệm được 16 triệu bảng từ việc để Ronaldo ra đi.

Ngay sau đó, MU ra tuyên bố về việc nhà Glazer “tìm kiếm sự thay đổi, bao gồm những nguồn đầu tư mới vào CLB, bao gồm cả bán hoặc các giao dịch khác”. MU đã trao quyền cho tập đoàn Raine để thực hiện việc chuyển giao. Đây cũng chính là tập đoàn đã được phía Chelsea thuê để chuyển để chế từ Roman Abramovich sang Todd Boehly. Sau 17 năm lãnh đạo, từ khi mua lại CLB với giá 790 triệu bảng hồi 2005, nhà Glazer muốn ít nhất 5 tỷ bảng cho MU ở thời điểm hiện tại, và thậm chí có thể đòi hỏi lên mức… 9 tỷ bảng.

Khi được hỏi tại sao bây giờ là thời điểm phù hợp, Avram Glazer trả lời: “Như chúng tôi đã công bố hôm qua, ban lãnh đạo đã trải qua một quá trình và quyết định giờ là lúc để tìm kiếm một cơ hội chiến lược khác và đó là điều mà chúng tôi đang làm”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link