Sao MU lần thứ 6 liên tiếp trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm

5834
141992

Đây là lần thứ 7 cầu thủ của MU được vinh danh Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại đất nước quê hương, và là lần thứ 6 liên tiếp anh đánh bại các đồng đội khác để giành danh hiệu cao quý này.

Sao MU lần thứ 6 liên tiếp trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm

Với những nỗ lực không ngừng suốt 1 năm qua, Henrikh Mkhitaryan chính là người được Liên đoàn bóng đá Armenia tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của bóng đá nước này.

Mkhitaryan đã vượt qua 2 người đồng đội là Gevorg Ghazaryan và Marcos Pizzelli trong cuộc bỏ phiếu được Liên đoàn bóng đá Armenia tổ chức hàng năm. Giải thưởng năm nay một lần nữa nối dài chuỗi thành tích ấn tượng 6 lần liên tiếp của tân binh MU trong tổng số 7 lần nhận thưởng.

Mkhitaryan đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong màu áo Dortmund

Tiền vệ 27 tuổi này được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất Armenia trong gần 1 thập kỷ qua. Theo đó, anh đã thi đấu nổi bật trong màu áo ĐTQG cũng như là trụ cột của nhiều CLB lớn tại châu Âu. Với phong độ thi đấu hiện tại, Mkhitaryan được đánh giá sẽ tiếp tục là chủ nhận của danh hiệu này trong khoảng 5 năm nữa.

Hiện anh đang được HLV Mourinho trọng dụng trong đội hình MU và bản thân anh cũng chứng tỏ được tài năng mình tại ngôi nhà mới sau gần nửa đầu mùa gặp khó khăn trong việc hoà nhập với môi trường bóng đá Anh.

Thành tích của Mkhitaryan thực sự khiến cho nhiều đồng đội tại MU nể phục và yêu mến. Tuy nhiên trước anh, Ibrahimovic còn nắm giữ kỷ lục cao hơn với 11 lần đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Thụy Điển.

Những màn trình diễn ấn tượng của Mkhitaryan tại Dortmund ở mùa giải vừa qua

https://youtu.be/WCZ0ZFCdwaQ

Comments are closed.