Tại sao Liverpool vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Salah?

0
229Tại sao Liverpool vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Salah?

Salah vốn là chủ công của Liverpool từ nhiều năm nay. Ở mùa giải trước, anh mới giành danh hiệu vua phá lưới Premier League với 23 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số. Bình luận về chuyện Salah quan trọng như vậy mà vẫn chưa cam kết tương lai với Liverpool, nhà báo Ornstein đã chia sẻ trên tờ Athletic: “Cơ cấu tiền lương của đội bóng cần phải được tôn trọng. Chỉ có như vậy thì Liverpool mới giữ được sự hài hòa và phát triển bền vững”.

“BLĐ Liverpool có lý do để đắn đo khi Salah đã 30 tuổi mà vẫn đòi mức lương 400.000 bảng/tuần. Yêu cầu của Salah là vấn đề đáng quan tâm hơn nhiều so với mức lương mà Liverpool trả cho tân binh Darwin Nunez. Tôi không rõ con số mà Nunez được hưởng ở Anfield là bao nhiêu, có thể là vào khoàng 80, 90, 100 hay 110.000 bảng/tuần”.

“Đó là mức lương hoàn hảo và phù hợp với chủ trương của Liverpool, đội bóng có định hướng rõ ràng cho tương lai. Nói tóm lại, thu nhập của Nunez là hợp lý, còn con số 400.000 bảng/tuần mà Salah yêu cầu thì không. Đây có lẽ chính là lý do tại sao Liverpool vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Salah. Thực tế thì ngay cả khi Salah chưa cam kết tương lai với Liverpool thì mọi chuyện ở Anfield vẫn đang ổn”, nhà báo Ornstein kết luận.

Salah được HLV Juergen Klopp đưa về Liverpool vào mùa Hè năm 2017. Kể từ đó tới nay anh đã ghi 156 bàn trong 254 trận đá cho đội bóng vùng Merseyside. Đáng chú ý, trước khi đầu quân cho Liverpool, không có mùa nào cầu thủ sinh năm 1992 này cán mốc 20 bàn. Đến khi trở thành học trò của HLV Klopp, Salah tỏ ra sắc bén hơn hẳn bởi 5 mùa giải vừa qua anh luôn “nổ súng” ít nhất 23 lần/mùa.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link