Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Tottenham nhắm cái tên gây sốc từng được Chelsea liên hệ

Tottenham nhắm cái tên gây sốc từng được Chelsea liên hệ

0
Tottenham nhắm cái tên gây sốc từng được Chelsea liên hệ

[ad_1]


Tottenham nhắm cái tên gây sốc từng được Chelsea liên hệ

Postecoglou là một trong những mục tiêu của Spurs sau khi đội bóng này không thể ký hợp đồng với HLV Arne Slot của Feyenoord.

Vị chiến lược gia 57 tuổi người Australia đang gây ấn tượng mạnh ở Scotland, giúp Celtic giành cú đúp danh hiệu vô địch quốc gia và League Cup cùng lối chơi bóng cuốn hút, khoáng đạt.

Phong cách chơi có thể là yếu tố quan trọng trong những quyết định tuyển mộ HLV trưởng của chủ tịch Daniel Levy, sau khi ông này hứa hẹn rằng vào mùa giải tới Tottenham sẽ trình diễn một thứ bóng đá mê hoặc lòng người.

Nếu được Levy bổ nhiệm, Postecoglou sẽ không phải là người Australia duy nhất cập bến Spurs vào mùa hè này, khi Scott Munn cũng sẽ bắt đầu đảm nhiệm vai trò giám đốc bóng đá tại SVĐ Tottenham Hotspur vào ngày 1/7.

Postecoglou và Munn trước đây đều làm việc cho City Football Group – công ty sở hữu CLB Man City và 11 CLB khác trên toàn thế giới. Từng có tin đồn ông được Chelsea liên hệ trước khi đạt thoả thuận với Pochettino.

Munn là giám đốc điều hành của Melbourne City trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành chi nhánh Trung Quốc của City Football Group vào năm 2019.

Trong khi đó, Postecoglou sinh ra ở Athens, đã dẫn dắt đội bóng Nhật Bản của City, Yokohama F Marinos trong 3 năm trước khi tiếp quản Celtic vào năm 2021.

Nhà cầm quân đang tự do Luis Enrique cũng đã được liên hệ với vị trí còn trống ở Bắc London, nhưng theo nguồn tin từ Anh, Spurs nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm một HLV hiện đang dẫn dắt một CLB khác.

Postecoglou chỉ được ký hợp đồng với Celtic theo hợp đồng 1 năm, đồng nghĩa khoản bồi thường để có được ông sẽ không quá tốn kém. Đó từng là một trong những trở ngại lớn khiến Spurs không thể đưa về Slot từ Feyenoord. Bản thân Slot cũng khẳng định không có cuộc đàm phán nào về việc ông sẽ ra đi ngoài việc ký hợp đồng mới với Feyenoord.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link