Tuanzebe phải rời Aston Villa vì Gerrard không thích cầu thủ MU

0
165Tuanzebe phải rời Aston Villa vì Gerrard không thích cầu thủ MU

Dimitri Tuanzebe thừa nhận Steven Gerrard là nguyên nhân buộc ngôi sao của MU phải ra đi: “Axel rất phấn khích khi được bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp, được chơi ở nước ngoài cho một CLB giàu lịch sử và các CĐV cuồng nhiệt với bóng đá.

Nhưng sự thật là Axel không quyết định ra đi cho đến khi em trai tôi biết rằng mình không phải lựa chọn số 1 của Gerrard ở vị trí trung vệ và lời đề nghị của Napoli rất hấp dẫn.

Bản thân tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn về quãng thời gian của Axel ở Villa. Axel được các CĐV yêu mến và đóng góp nhiều vào thành công của đội bóng ở Championship. Tuanzebe là một cầu thủ quan trọng đưa Aston Villa trở lại với giải Ngoại hạng Anh năm 2019.

Tuy nhiên, sau khi Steven Gerrard xuất hiện ở Villa Park, dường như sự thù địch giữa Man United và Liverpool cũng ảnh hưởng tới ông ta. Để tránh những nghi ngờ, Axel rất cởi mở với việc ở lại Villa. Cậu ấy yêu các CĐV, thích thành phố Birmingham. Nhưng Axel chỉ có thể phát triển sự nghiệp  nếu thi đấu ở một môi trường mà cơ hội được trao một cách công bằng”.

Axel Tuanzebe năm nay 24 tuổi, đã trải qua quãng thời gian nửa đầu mùa giải khoác áo Aston Villa theo dạng cho mượn từ Man United. Cầu thủ này đã có 7 trận ra sân dưới triều đại của cựu HLV Dean Smith, nhưng sau đó đã mất chỗ đứng từ thời điểm Smith bị sa thải và thay thế bởi Steven Gerrard vào tháng 11.

Dưới triều đại của Gerrard, Tuanzebe mới có 8 phút ra sân từ băng ghế dự bị trong 9 trận cầm quân của chiến lược gia người Anh. Chính vì thế trung vệ của Man United đã quyết định cắt ngắn thời gian cho mượn tại sân Villa Park và chuyển sang khoác áo Napoli trong phần còn lại của mùa giải.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link