Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

0
15Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi đã bị buộc tội hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin tận 4 lần. Vụ việc đang được cảnh sát ở Sao Paulo và Manchester điều tra. Antony nhất mực phủ nhận mọi hành vi sai trái, và hiện anh chưa bị bắt hay buộc tội liên quan đến các cáo buộc này.

Ingrid Lana, nạn nhân thứ hai là một nhân viên ngân hàng 33 tuổi, đã cáo buộc Antony hành hung cô vào tháng 10/2022, khẳng định ngôi sao thuộc biên chế MU suýt giết mình sau “những hành động điên rồ của anh ta”.

Dù vậy, tờ The Telegraph đưa tin, người phụ nữ thứ ba liên quan đến một vụ việc trên ô tô hồi tháng 5/2022, đã rút đơn kiện. Người phụ nữ này là Rayssa de Freitas – một sinh viên luật. Cô khai rằng mình đã phải điều trị tại bệnh viện sau sự việc hồi tháng 5 năm ngoái, khi cô bị Antony và Mallu Ohana – vợ cũ của cầu thủ Dudu – tấn công trên chiếc Land Rover của Antony sau khi cả ba rời hộp đêm Sao Paulo.

Antony đang tạm thời không được ra sân nhằm phục vụ cuộc điều tra về cáo buộc hành hung.

The Telegraph cho biết, lá đơn tố cáo được gửi đến cảnh sát dân sự Sao Paulo đã bị rút lại. Người ta cho rằng, cả hai người phụ nữ trong xe ô tô đã cáo buộc người kia tấn công tình dục. Theo báo cáo, De Freitas đã bỏ chạy khỏi chiếc xe khi dừng đèn đỏ. Sau đó, cô được cho đã phải điều trị tại bệnh viện sau vụ xô xát.

The Telegraph nói thêm, MU không biết về sự tồn tại của vụ việc trên cho đến khi truyền thông Brazil đưa tin vào đầu tháng này, bất chấp nghi vấn ẩu đả được cho là đã xảy ra 3 tháng trước khi Antony cập bến Old Trafford với giá 85 triệu bảng.

Antony đã chơi 2 mùa tại Ajax dưới sự dẫn dắt của HLV Erik ten Hag, trước khi tái ngộ với thầy cũ vào tháng 9 năm ngoái. MU cho biết, họ đã tiến hành kiểm tra thẩm định với Antony – một thủ tục tiêu chuẩn cho tất cả các vụ chuyển nhượng, nhưng cuộc điều tra của họ không tìm thấy bằng chứng nào liên quan đến các tuyên bố đã xuất hiện kể từ đó.

Có thể nói, đội ngũ tuyển trạch của MU đã làm việc tắc trách để rồi giờ đây “rước họa vào thân”. Hiện tại, Antony đang bị Quỷ đỏ tạm thời đình chỉ thi đấu nhằm phục vụ công tác điều tra cho đến khi có thông báo mới.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link