Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Bí mật khoa học đằng sau thành công của Man City

Bí mật khoa học đằng sau thành công của Man City

0
Bí mật khoa học đằng sau thành công của Man City

[ad_1]


Bí mật khoa học đằng sau thành công của Man City

Huấn luyện viên Pep Guardiola đã gặt hái không ít thành công kể từ khi ông đến Etihad vào năm 2016, nhưng dường như có một cảm giác hoàn toàn khác ở mùa giải này, đó là một sự hài hòa hiếm khi bị gián đoạn của mọi cầu thủ và mọi phương pháp đều hoạt động chính xác.

Sẽ rất khó để tìm ra một yếu tố quyết định duy nhất trong trận chung kết Champions League 2022/23 với Inter Milan nếu Man City đăng quang ở Istanbul vào thứ Bảy và đưa chiến dịch 2022/23 vào sử sách đội bóng.

Ở cấp độ cao nhất, BLĐ đội bóng vẫn đang tìm kiếm những cải thiện bằng công nghệ tốt nhất. Có lẽ chưa có mùa giải nào trước mùa giải này, việc phân tích nhiều khía cạnh khác nhau về phong độ của cầu thủ lại quan trọng như vậy do World Cup diễn ra vào mùa Đông đã làm ngắt quãng chiến dịch.

Để có thành công này phải lùi lại từ năm 2017, khi Man City đã hợp tác với Gatorade, đặt nhu cầu hydrat hóa và dinh dưỡng của các cầu thủ cho Viện Khoa học Thể thao (GSSI), đồng thời cho phép họ tiếp cận với những đổi mới không ngừng phát triển của công ty.

Các cầu thủ Man City được áp dụng những công nghệ tối tân nhất

Sản phẩm mới nhất trong số này là Gx Patch, một phần công nghệ có thể đeo, được thiết kế để phân tích tác dụng phụ không mong muốn của việc tập luyện ở mọi cấp độ: Đó là vấn đề đổ mồ hôi.

Một vận động viên dán miếng dán có thể đeo sử dụng một lần vào cẳng tay của mình. Khi họ tập thể dục và bắt đầu đổ mồ hôi, miếng dán bắt đầu đo hai khía cạnh khác nhau của chất lỏng cơ thể. Kênh màu cam sẽ để đo tốc độ đổ mồ hôi của vận động viên, kênh màu tím đo nồng độ natri trong mồ hôi của họ.

Kết quả, Caroline Tarnowski – một trong những nhà khoa học của GSSI cho biết, nghiên cứu này đưa ra một cái nhìn sâu sắc về “hồ sơ mồ hôi độc đáo” của vận động viên: “Chúng tôi có thể đưa ra các khuyến nghị về khả năng hydrat hóa và sau đó là dinh dưỡng ở mặt sau của những kết quả này. Mỗi vận động viên đổ mồ hôi khác nhau (một người có thể có tỷ lệ đổ mồ hôi cao nhưng lượng natri trong mồ hôi thấp, người khác có thể có tỷ lệ đổ mồ hôi thấp), nhưng lượng natri thực sự đậm đặc, vì vậy họ mất rất nhiều natri trong mồ hôi”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link