Home Tin Tức Bóng Đá Tây Ban Nha Hazard chuẩn bị giải nghệ sau khi bị Real cắt hợp đồng

Hazard chuẩn bị giải nghệ sau khi bị Real cắt hợp đồng

0
Hazard chuẩn bị giải nghệ sau khi bị Real cắt hợp đồng

[ad_1]


Hazard chuẩn bị giải nghệ sau khi bị Real cắt hợp đồng

Hazard rời Chelsea gia nhập Real vào mùa Hè năm 2019 với giá 100 triệu euro. Tuy nhiên, anh không chứng minh được năng lực và thường xuyên vắng mặt do những chấn thương khác nhau.

Tổng cộng Hazard chỉ có 76 lần ra sân cho Real Madrid trong 4 năm. Trong đó, anh chỉ ghi được 7 bàn thắng và có 12 pha kiến tạo. Mùa trước, ngôi sao người Bỉ ghi 1 bàn sau 10 lần ra sân.

Với chấn thương và việc tăng cân không kiểm soát, Hazard đã bỏ lỡ 78 trận đấu cho Real Madrid. Thậm chí, anh đã không thi đấu trọn vẹn trận nào cho CLB kể từ tháng 11/2021.

Sau khi kết thúc mùa giải 2022/23, Hazard đã bị Real chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm. Ở tuổi 32 và phong độ sa sút, ngôi sao người Bỉ không thể tìm được bến đỗ mới và đang tính đến chuyện giải nghệ. 

Hazard đã ổn định cuộc sống ở Madrid và hiện nói thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Do đó, anh được cho là đang có kế hoạch định cư tại thủ đô Tây Ban Nha cùng gia đình dù không còn thi đấu nữa. Trước đó, Hazard cũng đã tuyên bố chia tay ĐT Bỉ sau thất bại tại VCK World Cup 2022. 

Theo báo chí Tây Ban Nha, chỉ có đúng 1 đội bóng từng liên hệ với Hazard là Vancouver Whitecaps. CLB của MLS được cho là đã đưa ra một thỏa thuận cho Hazard, nhưng điều này sẽ làm hỏng kế hoạch ở lại thủ đô Tây Ban Nha của anh. Chính vì thế, thương vụ đã bị hủy bỏ.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link