Con trai Công Phượng ngày càng lớn, Văn Toàn bỗng đâm lo

0
16Con trai Công Phượng ngày càng lớn, Văn Toàn bỗng đâm lo

Văn Toàn và Công Phượng từng là cặp bài trùng tại U19 Việt Nam, U23 Việt Nam lẫn CLB HAGL. Dù sau này, mỗi người chọn lựa một con đường riêng để phát triển sự nghiệp quần đùi áo số nhưng cả hai thường xuyên trò chuyện, hỏi han nhau. Văn Toàn cũng thân với Viên Minh – vợ Công Phượng và dành sự yêu mến cho Mito, con trai đầu lòng của Công Phượng – Viên Minh.

Dẫu vậy, nhìn con trai của bạn thân lớn lên từng ngày, Văn Toàn lại đâm… lo. Anh tâm sự trên mạng xã hội đầy đăm chiêu: “Mình không suy nghĩ nhiều về chuyện lập gia đình đâu. Nhưng có một vấn đề là sau khi nhìn thấy tất cả mọi người cưới vợ, có con, đôi khi nhìn những tấm ảnh mình chụp đám cưới Công Phượng, rồi ảnh con Công Phượng khi còn nhỏ, bé còn đang bò; đến giờ con của Phượng đã hát hò, chạy nhảy các thứ; thì mình tự hỏi: Sao Phượng có con rồi, mình vẫn đang thế này. Đôi khi những điều như thế khiến mình suy nghĩ rất nhiều”, Văn Toàn nói.

Văn Toàn trăn trở chuyện lấy vợ

Con trai của Công Phượng ngày càng lớn khôn

Văn Toàn thừa nhận có phần sốt ruột. Anh nói: “Mình nghĩ chết rồi, mình 28 tuổi rồi, không có người yêu, không lập gia đình thì phải làm sao, hay sau này có khi ế, không lấy được vợ. Mình đã có những suy nghĩ ấy trong đầu”. Dù vậy, Văn Toàn vẫn chưa thể biết chắc thời điểm nào là thích hợp để anh kết hôn.

Thực tế trên mạng xã hội, cư dân mạng liên tục gán ghép Văn Toàn với ca sỹ nổi tiếng Hòa Minzy. Nhưng cả hai khẳng định chỉ là bạn và không có ngoại lệ nào cả. Văn Toàn và Hòa Minzy cũng rất vui vẻ với mối quan hệ bằng hữu hiện tại. Cả hai đều có sự quan tâm ở mức vừa phải xoay quanh cuộc sống, công việc của nhau.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc