Tạm biệt Tết với set đồ nửa tỷ nhưng vợ Quang Hải lại tiếc một chiếc áo 20 triệu đồng

0
22Tạm biệt Tết với set đồ nửa tỷ nhưng vợ Quang Hải lại tiếc một chiếc áo 20 triệu đồng

Tháng 5/2024, Chu Thanh Huyền và Nguyễn Quang Hải sẽ tổ chức đám cưới. Nhưng trước khi năm Giáp Thìn 2024, cả hai đã về cùng một nhà và đăng ký kết hôn thành công tại địa phương. Những ngày Tết đến xuân về, Thanh Huyền và Quang Hải xúng xính với “set đồ” hàng hiệu. Họ hạnh phúc chụp ảnh cùng gia đình.

Riêng ngày mùng 3 Tết, Thanh Huyền kết thúc kỳ nghỉ bằng một bộ trang phục dát hàng hiệu từ đầu đến chân. Theo đó, bà xã của Quang Hải đeo túi xách hàng hiệu trị giá hơn 100 triệu đồng. Đồng hồ cô dùng có giá khoảng 600 triệu đồng. Tuy nhiên chiếc áo trị giá 20 triệu đồng lại khiến cô trăn trở đau đáu.

Chu Thanh Huyền diện set đồ hơn nửa tỷ đồng trong ngày mùng Ba Tết - Ảnh: FBNV

Chiếc áo "thị phi" khiến Thanh Huyền trăn trở

Chu Thanh Huyền tiết lộ, cô đã chi tới 20 triệu đồng cho một bộ đồ mà thoạt nhìn dân mạng có thể chỉ nghĩ giá của nó rơi vào khoảng 3,4 triệu đồng. Bà xã Quang Hải than thở trên livestream bán hàng của cá nhân: “Em mua bộ này em hối hận lắm. Nó cứ nhăn hết cả lại, em chỉ cần cựa một cái là rúm ró hết cả vào nhau. Không nên mua, không xứng đáng. Nó cứ nhăn nhúm kiểu gì ý. Chẳng lẽ mua rồi không mặc. Nó đắt, nó phí. Tiếc. Chẳng lẽ mua rồi không mặc”.

Được biết, Thanh Huyền cũng khá giữ ý về giờ giấc sinh hoạt khi về nhà Quang Hải. Cô thường kết thúc phiên bán hàng trực tuyến trước 12 giờ đêm, nhằm tránh ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của gia đình nhà chồng.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc