Home Tin Tức Bóng Đá Tây Ban Nha Em trai của ‘sao’ Sevilla đột quỵ trên sân

Em trai của ‘sao’ Sevilla đột quỵ trên sân

0
Em trai của ‘sao’ Sevilla đột quỵ trên sân

[ad_1]


Em trai của 'sao' Sevilla đột quỵ trên sân

Cordoba (đứng thứ 2) và Racing de Ferrol (đứng thứ 6) đối đầu nhau trong một cuộc đọ sức cực kỳ quan trọng để tranh suất thăng hạng. Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu khi mỗi đội có được 1 bàn thắng và đều từ những quả đánh đầu.

Vào phút 11, khi tỷ số đang là 1-1, Dragisa Gudelj bất ngờ đổ gục xuống sân. Những chiếc xe cấp cứu sau đó đã xuất hiện để chăm sóc em trai của Nemanja Gudelj, cầu thủ đang thuộc biên chế Sevilla. Cảnh tượng thật khủng khiếp. Các nhân viên y tế đã xuống làm việc và thực hiện các thao tác hồi sức. Trong khi đó, trước mức độ nghiêm trọng của những gì đang xảy ra, một số cầu thủ đã bật khóc.

Sau khi thực hiện hô hấp nhân tạo cho Dragisa, các nhân viên y tế đã chuyển anh lên xe cấp cứu bằng cáng. Dragisa được chuyển đến Bệnh viện Đại học Reina Sofía, chỉ cách SVĐ Nuevo Arcángel chưa đầy 10 phút di chuyển. 

Sau khi hội ý giữa HLV, cầu thủ, tổ trọng tài và những lãnh đạo của cả hai đội, trận đấu đã được tạm dừng. Quyết định này được thông báo trước 10.000 khán giả trên sân Arcangel. Hiện vẫn chưa rõ khi nào thì trận đấu sẽ được đá tiếp.

Giám đốc điều hành của Cordoba, Javier González Calvo, đã lên tiếng trấn an về tình trạng của Dragisa Gudelj sau đó. Ông nói với giới truyền thông: “Cầu thủ của chúng tôi đã ổn định. Cậu ấy bị ngừng tim nhưng hiện tại đã có thể hô hấp bình thường. Các bác sĩ vẫn đang tận tình chăm sóc cho Dragisa”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link