Fan phá cửa khách sạn, xông vào gặp Cristiano Ronaldo

0
25Fan phá cửa khách sạn, xông vào gặp Cristiano Ronaldo

Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã cùng đồng đội tại Al Nassr đặt chân đến đến Tehran, nơi họ sẽ đối đầu với đội bóng đại diện của Iran, Persepolis ở vòng đầu tiên loạt trận tại vòng bảng AFC Champions League 2023/24.

Ngay khi đến sân bay Tehran, Ronaldo đã được tặng một tấm thảm Ba Tư có thêu tên anh. Điều mà Ronaldo chẳng ngờ tới là sự hâm mộ cuồng nhiệt đến mức điên rồ khi hàng nghìn fan tụ tập quanh xe buýt chở Ronaldo và đồng đội tại Al Nassr đến SVĐ Azadi ở Tehran. Bỗng chốc bị vây kín xung quanh, chiếc xe buýt đã phải dừng lại hồi lâu vì … không có đường đi.

Ronaldo nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt tại Iran

Nhưng cơn sốt dành cho cựu tiền đạo MU không dừng lại ở đó. Khi Ronaldo xuống khách sạn, nhân viên an ninh đã không thể ngăn cản hàng nghìn fan đổ dồn tới để chụp ảnh và xin chữ ký của Ronaldo. Không chỉ giẫm đạp lên nhau, số fan cuồng còn phá cửa khách sạn xông vào hội trường rồi hô vang tên Ronaldo. 

Cần lưu ý rằng chuyến đi của Ronaldo và Al Nassr đã trở thành một sự kiện đáng chú ý, kể từ khi chính phủ Saudi Arabia và Iran đạt được thỏa thuận dỡ bỏ lệnh cấm công dân Saudi Araba đến Iran sau 7 năm thực thi.

Ronaldo choáng khi CĐV Iran đuổi theo xe buýt, trèo vào khách sạn chào đón anh

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc