Home Tin Tức Bóng Đá Salah muốn đến Saudi Arabia nhưng bị Liverpool ngăn cản

Salah muốn đến Saudi Arabia nhưng bị Liverpool ngăn cản

0
Salah muốn đến Saudi Arabia nhưng bị Liverpool ngăn cản

[ad_1]


Salah muốn đến Saudi Arabia nhưng bị Liverpool ngăn cản

Trong mùa Hè vừa qua, Al-Ittihad tiếp cận Salah ở những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Đáng nói, đội bóng đến từ Saudi Pro League nâng giá hỏi mua Salah chóng mặt, từ 100, lên tới 150 rồi 200 triệu bảng. Tuy nhiên, tất cả chỉ nhận lại cái lắc đầu của Liverpool.

Nhưng chuyện chưa xong, Al-Ittihad hứa sẽ quay lại trong tháng 1 sang năm và quyết mua Salah bằng được. Nhiều chuyên gia cho rằng, Al-Ittihad phải nắm được một lợi thế nào đó mới tấn công dồn dập như thế.

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã phát cáu trong phòng họp báo khi bị phóng viên hỏi xoáy vào tương lai của Salah. Cho đến thời điểm này, tiền đạo người Ai Cập vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Antonio, mức lương 100 triệu bảng/năm sau thuế trong 3 năm là thứ mà Salah không thể từ chối.

“Salah không từ chối lời đề nghị đó, không đời nào”, Antonio tiết lộ. “Anh ấy không thể đi vì Liverpool ra tuyên bố: ‘Cậu sẽ không đi đâu hết’. Bản thân Salah không hề muốn dừng chuyện này lại. Nhưng thú thật, Salah cũng không làm loạn lên và để cho Liverpool làm những gì họ muốn. Nhưng tôi biết sự thật là Salah đã sẵn sàng ra đi”.

Theo Antonio, sau 6 năm ở Anfield và giành hết mọi danh hiệu có thể, Salah đã quá no đủ. “Anh ấy còn có thể làm gì ở Liverpool nữa? Salah làm hết rồi. Đến Saudi là một cơ hội tuyệt vời. Salah là người Hồi giáo và người dân ở đó phát cuồng vì anh ấy. Đương nhiên việc ở lại cũng không có gì tiêu cực. Mong muốn ban đầu của Salah là luôn muốn hoàn thành hợp đồng với Liverpool”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc