‘Inter là một trong 4, 5 đội mạnh nhất châu Âu’

0
61Simeone: 'Inter là một trong 4, 5 đội mạnh nhất châu Âu'

“Chúng ta phải nghĩ về Inter Milan rằng họ nằm trong số 4 hoặc 5 đội xuất sắc nhất châu Âu vào thời điểm hiện tại. Những gì Inter Milan thể hiện tại Champions League đã nói lên điều đó, về cách họ tiến lên phía trước. Cách họ thi đấu ở Champions League mùa trước, tạo nên một trận chung kết tuyệt vời trước Man City và bây giờ đang cạnh tranh với khả năng phòng ngự thậm chí còn chặt chẽ hơn”, HLV Simeone chia sẻ trước trận đấu.

“Tôi thực sự thích cách Inter Milan thi đấu. Tôi đã nói điều này từ lâu rồi. Họ chơi chắc chắn, đơn giản và đôi khi những điều đơn giản lại mang lại hiệu quả tốt nhất. Tất cả đều làm việc cùng nhau vì tinh thần đồng đội. Đây sẽ là một trận đấu mà tôi tưởng tượng về các cuộc đấu tay đôi. Người chiến thắng nhiều tình huống tay đôi nhất sẽ có cơ hội tốt nhất để tiến gần hơn đến chiến thắng.

Cho đến lúc này, chúng tôi đã đối đầu với Real Madrid – một đối thủ rất mạnh, tương tự với thời điểm đỉnh cao mà Inter đang có. Chúng tôi đang ở trong tình thế tương tự như trận đấu chúng tôi đã chơi với Real Madrid, đặc biệt là ở Siêu cúp và ở cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Chúng tôi cần chơi với cường độ như chúng tôi đã chơi trong các trận đấu tại cúp Nhà vua vừa qua với Real Madrid và mới đây trước Las Palmas (Atletico thắng 5-0 cuối tuần qua). Rõ ràng, chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đối thủ đang có phong độ tuyệt vời, có vũ khí tấn công từ mọi phía và chấp nhận rủi ro khi duy trì thế trận tấn công”, chiến lược gia người Argentina nói thêm.

Thủ quân Lautaro Martinez, người đang thi đấu bùng nổ trong màu áo Inter Milan, trước đây từng suýt ký hợp đồng với Atletico nhưng đã “quay xe” chọn đội bóng Serie A. Nói về cầu thủ đồng hương, HLV Simeone cho biết: “Có những cầu thủ rất trẻ, không chỉ Lautaro – những người lẽ ra đã có thể ký hợp đồng với chúng tôi nhưng cuối cùng thì họ đã không làm vậy. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi. Cậu ấy đã chọn một con đường khác rất tốt cho mình. Mọi thứ diễn ra với Lautaro rất tuyệt vời và tôi rất mừng cho anh ấy với tư cách là một người Argentina cũng như một cầu thủ”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc