Messi đăng video làm sáng tỏ vụ việc

0
40Messi đăng video làm sáng tỏ vụ việc

Trong một tuyên bố được phát trên video qua trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Messi nói: “Tôi đã đọc và nghe rất nhiều điều về những gì xảy ra sau trận đấu ở Hong Kong. Đó là lý do tại sao tôi muốn làm video này để đưa ra lời giải thích thực tế và tránh đọc những thông tin sai sự thật.

Như mọi người đều biết, tôi luôn muốn thi đấu. Tôi muốn chơi trong mọi trận đấu. Tôi nghe nói mình không muốn thi đấu vì chính trị và nhiều thứ liên quan khác nữa. Nếu đúng như vậy thì tôi đã không đến Nhật Bản hay Trung Quốc, như tôi đã làm rất nhiều lần trong sự nghiệp của mình.

Tôi luôn có mối quan hệ rất chặt chẽ với Trung Quốc. Tôi đã làm rất nhiều việc với Trung Quốc như phỏng vấn, thi đấu (giao hữu), dự các sự kiện và trận đấu với Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina. Như đã nói trong cuộc họp báo, tôi gặp vấn đề ở cơ nên không thể ra sân. Tôi cảm thấy điều đó trong trận đầu tiên ở Saudi Arabia. Tôi đã cố gắng chơi ở trận thứ hai nhưng cảm giác còn tệ hơn.

Tôi đã cố gắng góp mặt ở buổi tập trước trận đấu vì muốn ra sân. Tôi đã làm tất cả những gì có thể song thực lòng tôi không thể thi đấu vì cảm thấy không thoải mái. Sau vài ngày trôi qua, tôi cảm thấy tốt hơn một chút, và đó là lý do tại sao tôi chơi một chút trong trận giao hữu ở Nhật Bản để tiếp tục cải thiện thể lực nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi phải ra sân để lấy lại nhịp điệu.

Tôi đã nói điều này rồi nhưng cảm thấy điều quan trọng là phải nhắc lại sau tất cả những gì đã nói. Tôi muốn gửi tình yêu của mình đến người dân Trung Quốc, một (cảm giác) mà tôi luôn có với họ. Tôi hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau trong thời gian sớm nhất”.

Sau khi Messi vắng mặt trong trận giao hữu với Hong Kong, nơi Inter Miami giành chiến thắng 4-0, sự hỗn loạn đã xảy ra. Chính phủ Trung Quốc đã hủy các trận giao hữu của đội tuyển Argentina, lần lượt gặp Nigeria và Bờ Biển Ngà tại đất nước họ vào tháng 3 này, do không hài lòng với quyết định siêu sao 36 tuổi.

Những người hâm mộ đã gọi đó là một “cái tát vào mặt”, và một quan chức chính phủ thậm chí còn nói Messi “không bao giờ được phép quay lại” Trung Quốc.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc