Messi tặng Quả Bóng Vàng thứ 8 cho Barca

0
46Messi tặng Quả Bóng Vàng thứ 8 cho Barca

Siêu sao người Argentina đã rời Barca theo dạng tự do vào Hè 2021 để gia nhập PSG. Thực tế, Messi chưa bao giờ muốn rời Camp Nou, song vào thời điểm ấy, Barca gặp khó khăn về vấn đề tài chính nên không thể gia hạn hợp đồng với tiền đạo 36 tuổi.

Sau 2 mùa giải ở Pháp, Messi đã cập bến Inter Miami vào Hè 2023 theo dạng tự do. Hồi tháng 10 năm ngoái, La Pulga đã được trao Quả Bóng Vàng thứ 8 trong sự nghiệp sau màn thể hiện phi thường tại World Cup 2022, lập đại công giúp tuyển Argentina giành chức vô địch.

Tuy nhiên, thay vì trưng bày Quả Bóng Vàng ở nhà riêng, Messi sẽ tặng nó cho Barca – đội bóng cũ của anh, báo chí Tây Ban Nha đưa tin. Trước đó, 7 Quả Bóng Vàng mà Messi giành được hiện đang được trưng bày trong bảo tàng chính thức của gã khổng lồ xứ Catalan.

6 Quả Bóng Vàng đầu tiên mà Messi sở hữu đến trong thời gian anh khoác áo Barca. Siêu sao Argentina giành được Quả Bóng Vàng thứ 7 lúc đã chuyển sang PSG, song thành tích chủ yếu vẫn đến từ những đóng góp tại Barca. Do đó, Messi đã quyết định tặng nó cho đội chủ sân Camp Nou.

Việc Messi tặng Quả Bóng Vàng thứ 8 cho Barca đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Messi thực tế chẳng còn dính líu gì đến Barca trong quá trình đoạt giải thưởng này, nhưng vẫn quyết định gửi tặng cho CLB. Điều đó cho thấy Messi vẫn còn tình cảm to lớn với Barca.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc