‘Liverpool đang tính toán với Salah’

0
277Fowler: 'Liverpool đang tính toán với Salah'

Sau khi mua Darwin Nunez, Liverpool đã bán Sadio Mane – một cầu thủ mà người hâm mộ tại Anfield vô cùng yêu quý. Trường hợp của Mane cũng giống Salah, chỉ còn 1 năm hợp đồng và đã bước vào ngưỡng 30 tuổi.

Chính vì đến thời điểm này, Liverpool vẫn chưa thể gia hạn với Salah khiến nhiều người lo sợ tiền đạo người Ai Cập có thể cũng sẽ ra đi.

Là một người có nhiều nguồn tin trong nội bộ Liverpool, Fowler cho biết: “Tôi sẽ không giả vờ là mình biết nhiều về hợp đồng của Salah. Rõ ràng câu trả lời là không gì nhiều. Trường hợp này để lại rất nhiều câu hỏi.

Một điều rõ ràng, Liverpool đã có những tính toán rất rõ ràng, cụ thể và gạt bỏ cảm xúc với Mane. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 4 tới và muốn một hợp đồng thuộc dạng lớn nhất thế giới.

Tôi không trách Mane vì điều đó. Anh ấy rõ ràng cùng đẳng cấp với những ngôi sao thế giới thời điểm hiện tại, và muốn có một sự công nhận và hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp.

Điều Liverpool làm là phân tích, điều họ đã làm rất tốt, và quyết định bán Mane và để mua Nunez, qua đó cố định cấu trúc lương của đội bóng. Điều này dẫn tới một câu hỏi, họ đang tính toán gì cho Salah?

Phải nhắc lại là tôi không biết hết mọi câu trả lời nhưng một điều rõ ràng là Liverpool sẽ không phá cấu trúc lương để giữ Salah. Nếu họ định làm thế thì đã làm rồi.

Nhưng nghe này, tôi không trách Salah vì những đòi hỏi như Mane. Salah là Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, là Cầu thủ xuất sắc nhất năm và được đề cửa QBV. 

Một cầu thủ nằm trong Top 3 người hay nhất thế giới sẽ đòi mức lương thế nào? Salah chắc chắn tin nó phải cao hơn những gì Liverpool đề nghị. Nếu đội bóng cũ của tôi tính toán, thì Salah cũng vậy, và sẽ không bao giờ là phép tính chính xác. Đến đây, tôi phải nói rằng việc Salah ở lại Anfleld trong mùa tới là một mối nguy”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link