‘Negreira là thằng khốn đã bán mớ giấy lộn!’

0
179'Negreira là thằng khốn đã bán mớ giấy lộn!'

Cựu trọng tài Ansuategui Roca từng có 3 mùa giải tham gia công tác điều khiển các trận đấu cùng với cựu quan chức Enriquez Negreira, và ngay lập tức đã có những nhận xét về đồng nghiệp cũ ở đầu cuộc phỏng vấn: “Hắn chưa bao giờ tỏ ra đáng tin và nghiêm túc. Tôi chưa bao giờ có cảm tình với hắn. Hắn như một bóng ma!”.

Về việc Barca bỏ tiền để mua thông tin từ Negreira, Roca đưa ra ý kiến cá nhân: “Thật không thể tin nổi ai đó lại trả tiền cho những thứ vô giá trị. Những thông tin Negreira cung cấp dễ dàng được bất cứ ai tiếp cận. Tôi nghĩ, Negreira là thằng khốn đã bán mớ giấy lộn bằng tiền thật cho những thằng ngu ở Barca. Họ trả giá quá cao vì không phải dùng đến tiền túi. Có thể Negreira và các quan chức Barca đã thông đồng để làm nên vụ lừa đảo này”. 

Ông Roca còn bổ sung: “Negreira khoe khoang việc thao túng một nhóm nhỏ các trọng tài, những người mà khi đến Barca đều sẽ ăn trưa hoặc ăn tối với hắn trước mỗi trận đấu. Tôi nghĩ rằng, hắn ta dùng họ để thể hiện tầm ảnh hưởng. Đó đơn giản chỉ là một cách… làm màu mà thôi. Tôi cũng rất thích đọc các báo cáo đó. Chúng làm tôi phì cười. Thật khó tin là những thông tin đó mang lợi về cho Barca ở các trận đấu.”

Để kết luận cho cuộc trả lời phỏng vấn, Roca quả quyết: “Đừng tin vào việc Negreira có thể chi phối các trọng tài và hãy đặt mình vào vị thế của họ! Nếu mọi việc vỡ lở, họ sẽ bị treo còi. Ở thời chúng tôi, lương của trọng tài đã khá khẩm, giờ còn cao hơn. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu một trọng tài nào đó mạo hiểm bán mình để chuốc lấy chuyện mất việc. Một cầu thủ ở La Liga nhận tới 2 triệu euro/mùa, sẽ không dễ bị mua chuộc với giá 10.000 euro. Nó có thể xảy ra ở các giải đấu thấp hơn, nhưng tại La Liga thì chắc chắn không”.

Juan Ansuategui Roca là ai?

Roca, sinh ngày 27/8/1956, làm trọng tài ở Tây Ban Nha trong 14 mùa giải, từ 1988 đến 2002. Ông cầm còi 225 trận ở La Liga, 51 trận ở Copa del Rey, 5 Siêu Cúp Tây Ban Nha và 52 trận giữa các đội tuyển với lần đầu vào năm 1991. Ông có 11 năm là trọng tài FIFA, làm nhiệm vụ ở 2 vòng loại World Cup 1994 và 1998 cùng vòng loại EURO 1996.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link