‘Tôi không nghĩ Tottenham sẽ sa thải mình’

0
12HLV Antonio Conte: 'Tôi không nghĩ Tottenham sẽ sa thải mình'

Theo Conte, ông không mong đợi bị mất việc trước khi kết thúc mùa giải năm nay mặc dù có nhiều đồn đoán về việc ai sẽ là người kế nhiệm ông tại đội bóng London. Cần biết hợp đồng của Conte sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Trong khi đó, Spurs có vẻ như không có ý định gia hạn với nhà cầm quân người Italia. 

Chuỗi trận tệ hại trong tháng 3 đã khiến Tottenham bị loại ở cả FA Cup và Champions League. Chính điều đó đã làm dấy lên những lời đồn thổi thất thiệt về tương lai của Conte. “Bạn đã hỏi tôi về tương lai và tôi đã nói với bạn rằng bạn không biết điều gì sẽ xảy ra, bởi vì có thể CLB sẽ sa thải tôi”,  Conte phát biểu trước báo giới, “Nhưng tôi nhắc lại, tôi không cho rằng CLB đang nghĩ đến điều này. Tottenham nhìn thấy những gì chúng tôi đang làm cho CLB này hàng ngày. Đó là câu trả lời về tương lai của tôi. Tôi nghĩ rằng không có một câu lạc bộ nào có thể nói với huấn luyện viên rằng bạn sẽ ở lại đây cho đến cuối mùa giải. Bạn biết đấy, bóng đá thực sự rất kỳ lạ”. Không thừa khi nhắc lại Tottenham đang đảm bảo vị trí trong top 4 tại Premier League và thậm chí có thể đứng thứ ba vào cuối tuần này nếu thắng Southampton.

Sự xuất hiện của Conte vào giữa mùa giải trước đã giúp thúc đẩy Spurs cán đích ở vị trí thứ tư. “Tôi nghĩ trong mỗi mùa giải kết thúc trong top 4 nghĩa là bạn đã có một mùa giải tốt. Bạn có thể nhìn vào BXH và bạn có thể thấy có những đội quan trọng, những đội trong quá khứ đã giành được những danh hiệu, những danh hiệu quan trọng và giờ họ đang phải vật lộn để giành một suất tham dự Champions League. Tôi nghĩ rằng cuộc đua Top 4 sẽ thực sự khó khăn trong mùa giải này”, ông thầy người Italia nhấn mạnh.

Conte đứng thứ nhì Premier League về nguy cơ mất việc

Theo nhà cái William Hill, HLV David Moyes (West Ham) đứng đầu trong danh sách các nhà cầm quân tại Premier League mùa này có nguy cơ bị sa thải, với tỷ lệ cược 6/4 (đặt 4 ăn 6). Đứng thứ hai chính là Conte, với tỷ lệ 2/1 và thứ ba là Brendan Rodgers của Leicester (11/2).

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link