Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh ‘Tự hào và biết ơn khi được là đội trưởng Arsenal’

‘Tự hào và biết ơn khi được là đội trưởng Arsenal’

0
‘Tự hào và biết ơn khi được là đội trưởng Arsenal’

[ad_1]

Odegaard không phải chờ quá lâu trước khi được hưởng trái ngọt đầu tiên trong vai trò mới. Thông tin anh được chọn làm đội trưởng mới của Arsenal được đưa lên vào sáng thứ Bảy, thì tới buổi chiều, Pháo thủ đã đè bẹp Sevilla 6-0 để giành chức vô địch Cúp Emirates. Người nâng cúp dĩ nhiên là Odegaard. Tất nhiên, không có gì phải ầm ĩ về một chiếc cúp giao hữu (CĐV đối thủ đôi khi còn đem điều này ra để trêu chọc fan Arsenal). Nhưng với cá nhân Odegaard, một khởi đầu mỹ mãn như thế là tất cả những gì anh cần.

Dưới đây là những nội dung anh chia sẻ với phóng viên của trang Arsenal.com sau trận đấu với Sevilla: 

Về màn trình diễn của Arsenal:

Chúng tôi đã có một trận đấu rất tốt. Tôi nghĩ là ngay từ đầu cả đội đã thực sự rất, rất tập trung rồi. Chúng tôi muốn có được một cảm giác tích cực trước khi mùa giải bắt đầu, nên tôi nghĩ là chúng tôi đã làm tốt. Ngoài ra, lại được chơi bóng ở Emirates trước sự chứng kiến của các CĐV cũng là một điều tuyệt vời.

Về sự tự tin của toàn đội…

Tôi cho rằng sự tự tin đang lên rất cao. Chúng tôi đã có một số trận đấu tốt, vừa đánh bại hai đối thủ mạnh, nên tinh thần cả đội rất tích cực. Tất nhiên là chúng tôi phải giữ đôi chân trên mặt đất và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn. Tất cả chúng tôi đều ý thức được rằng mùa giải sắp tới sẽ không hề dễ dàng. Chúng tôi cần phải tự thúc đẩy mình mỗi ngày.

Về việc nâng cúp trong tư cách đội trưởng…

Một khởi đầu không tồi! Tất nhiên với tôi đó là một sự kiện lớn. Tôi rất tự hào khi được là đội trưởng của đội bóng tuyệt vời này. Đúng vậy, hôm nay là một ngày trọng đại với tôi.

Cảm xúc khi được chọn làm đội trưởng…

Tất nhiên là tôi hạnh phúc, tự hào và biết hơn HLV vì ông ấy đã tin tưởng và muốn tôi làm đội trưởng của đội. Đây là một thành tựu lớn với cá nhân tôi. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi được là một phần của đội bóng, và chắc chắn sẽ cố gắng tận hưởng vị trí mới này.

 Về những thủ lĩnh khác trong đội…

Tôi cho là việc tất cả mọi người trong đội đều phải nắm vai trò lãnh đạo ở một chừng mực nào đó. Đây không phải là việc của riêng tôi hay một số ít các cầu thủ khác trong đội. Dẫn dắt, lãnh đạo phải là việc của tất cả mọi cầu thủ. Mỗi chúng tôi đều phải làm những gì tốt nhất cho đội bóng.

Về trận đấu với Palace…

Cuối cùng thì cũng tới lúc! Chúng tôi đã chờ đợi trận đấu này lâu lắm rồi. Cả đội đều rất háo hức bắt đầu mùa giải mới. Được trở lại với những trận đấu quan trọng là điều tuyệt vời. Trận đấu này chắc chắn sẽ rất thú vị, và hi vọng rằng chúng tôi sẽ có được một khởi đầu tốt.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link