Home Tin Tức Bóng Đá Ngoại hạng Anh Xhaka bị điều tra vì chiếc thẻ vàng đáng ngờ mùa trước

Xhaka bị điều tra vì chiếc thẻ vàng đáng ngờ mùa trước

0
Xhaka bị điều tra vì chiếc thẻ vàng đáng ngờ mùa trước

[ad_1]


Xhaka bị điều tra vì chiếc thẻ vàng đáng ngờ mùa trước

Vụ việc này thậm chí được FA giao lại cho Tổ chức tội phạm quốc gia Anh vì nó liên quan đến một nhóm mafia ở tận Albania. Quay lại với vụ việc, ở chiến thắng 4-1 của Arsenal trước Leeds vào tháng 12 năm ngoái, có một lệnh cược lên tới 52.000 bảng vào cửa Xhaka sẽ nhận thẻ ở 10 phút cuối.

Và đến phút 86, đúng là tiền vệ người Thụy Sĩ đã bị trọng tài Andre Marriner phạt thẻ vàng vì lỗi câu giờ. Điều đáng nói là Xhaka mất tới 20 giây để thực hiện một quả phạt ở giữa sân, dù lúc đó Arsenal đã thắng 4-1 và hoàn toàn kiểm soát trận đấu.

Hành động đáng nghi của Xhaka ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của những người có chuyên môn. Cùng với đó, họ cho rằng lệnh đặt cược kia chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm.

Tổ chức tội phạm quốc gia Anh phát hiện ra nhiều bằng chứng về các khoản cược đáng kể được đặt bằng tiền điện tử với nguồn gốc từ Albania. 

Alban Jusufi, một cựu cầu thủ người Albania mang trong mình cả dòng máu Thụy Điển từng bị tòa án Thụy Điển treo giò 5 năm vì giàn xếp tỷ số vào năm 2017, cũng đang bị điều tra vì đã đặt cược một số tiền lớn vào việc Xhaka nhận thẻ vàng.

Xhaka sinh ra ở Thụy Sĩ nhưng luôn tự hào với gốc gác Albania của mình. Anh trai của Xhaka là Taulant thậm chí đã thi đấu 31 trận cho ĐT Albania.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Source link