Yến Xuân gửi lời chúc cực tình cảm đến Văn Lâm, cư dân mạng chờ ngày cưới

0
51Yến Xuân gửi lời chúc cực tình cảm đến Văn Lâm, cư dân mạng chờ ngày cưới

Bùi Thị Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đã quen nhau trong một thời gian rất dài. Qua những hình ảnh nửa kín, nửa mở trên mạng xã hội, những lời đồn đoán về việc hai người hẹn hò và dành tình cảm cho nhau hiện diện. Dẫu vậy, cả hai không công khai mối quan hệ của họ trước công chúng.

Dẫu vậy dạo gần đây, động thái cho thấy Văn Lâm và Yến Xuân sắp về chung một nhà tăng dần lên. Bằng chứng là Yến Xuân và Văn Lâm công khai chia sẻ hình ảnh cả hai cùng gia đình hạnh phúc đón năm mới 2024. Bên cạnh đó, Văn Lâm cũng đưa Yến Xuân đi dự Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2023. Ở đó, Văn Lâm đã có lần đầu tiên trong sự nghiệp nhận được danh hiệu cá nhân. Theo đó, anh được nhận Quả bóng Đồng Việt Nam 2023 sau những nỗ lực, cống hiến cho CLB Bình Định và ĐTQG Việt Nam.

Mới nhất trên Facebook, Yến Xuân gửi lời chúc cực tình cảm đến Văn Lâm. Cô viết: “Có người: Buồn mấy ngày chỉ vì chưa tập tốt một động tác nhỏ; sáng kiểm tra cân nặng, trưa uống vitamin, tối căn giờ đi ngủ; luôn háo hức đến giờ ra sân như một đứa trẻ; cũng là con người đó có những lúc đau quẫn vì chấn thương. Chúc mừng anh sau 13 năm nỗ lực phấn đấu đã có được danh hiệu cho riêng mình. Anh truyền cảm hứng cho em mỗi ngày”.

Yến Xuân sát cánh bên Văn Lâm từ lúc vui lẫn buồn, từ thất bại đến thành công

Trước những chia sẻ và hình ảnh tình tứ bên nhau, Văn Lâm và Yến Xuân được cư dân mạng hy vọng sẽ sớm về chung một nhà. Về phần mình, Văn Lâm viết trên Facebook: “Rất vinh dự khi lần đầu tiên trong sự nghiệp được tham dự Gala Quả Bóng Vàng Việt Nam và nhận giải thưởng quý giá này. Bóng đá là một môn tập thể và chắc chắn Lâm không có được ngày hôm nay nếu không có các đồng đội và các thầy hỗ trợ bên cạnh.

Cảm ơn Bình Định và đội tuyển quốc gia luôn đồng hành cùng với Lâm. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Lâm trong suốt thời than vừa qua. Lâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình! Cảm ơn bố mẹ và cả gia đình”.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Xem Link Gốc